Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay

Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay

Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu đổi từ thẻ cào sang tiền mặt đã không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng, chính xác hoặc có bao nhiêu cách đổi thẻ cào sang tiền mặt. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất nhé.

Bạn hiểu thế nào là đổi thẻ cào thành tiền mặt?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một hình thức chuyển đổi thẻ điện thoại, thẻ game không có nhu cầu sử dụng thành tiền mặt để giao dịch, mua bán dễ dàng và thuận tiện hơn, bởi mọi hoạt động diễn ra trong cuộc sống hàng ngày đều có thể thanh toán, giao dịch bằng tiền mặt được chứ không phải là thẻ cào, mà thẻ cào chỉ có thể sử dụng trong những trường hợp nhất định.

Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nganluong

Bước 1: Để đổi thẻ cào thành tiền mặt nganluong thì các bạn chỉ cần truy cập vào website Nganluong.vn để đăng kí tài khoản theo hướng dẫn.

 

Bước 2: Đăng nhập trang chủ nganluong bằng tài khoản mới đăng kí, sau đó nhấn chọn nhấn chọn giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Bước 3: Tại giao diện màn hình nganluong, các bạn cần điền đầy đủ, chính xác những thông tin được yêu cầu như: mã thẻ, số seri, nhà mạng…

Xác nhận lại thông tin xem đã chính xác chưa trước khi thực hiện giao dịch. Hệ thống nganluong sẽ tự động trừ phí chiết khấu, số tiền còn lại sẽ chuyển vào tài khoản nganluong.

Bước 4: Rút tiền từ tài khoản nganluong về tài khoản cá nhân khách hàng bằng cách nhấn chọn mục “ Rút tiền” và điền đầy đủ, chính xác thông tin về số tài khoản, chủ tài khoản, ngân hàng…

Sau khi điền chính xác thông tin thì hãy nhập mã xác thực và nhấn “Rút tiền/Chuyển tiền”. Chỉ sau vài phút thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân khách hàng đã đăng kí.

Chỉ cần thực hiện theo 4 bước trên là các bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt nganluong rồi. 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ipay

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt ipay thì các bạn hãy thực hiện đúng theo các bước sau đây:

 

Bước 1: Truy cập website ipay.vn để đăng kí tài khoản theo đúng hướng dẫn.

Bước 2: Đăng nhập trang chủ ipay để tiến hành chọn “Thu mua thẻ cào online” và điền đầy đủ, chính xác những thông tin được yêu cầu như: mã thẻ, số seri, nhà mạng, mệnh giá thẻ…

Khi đã điền chính xác thông tin thì các bạn nhấn chọn “ Đồng ý thỏa thuận người dùng”.

Bước 3: Chọn phương thức nhận tiền bằng cách nhấn chọn “ Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng” và điền đầy đủ, chính xác thông tin như: số tài khoản, chủ tài khoản, tên ngân hàng…

Sau đó xác nhận thanh toán, hệ thống ipay sẽ tự động trừ phí chiết khấu và chuyển số tiền còn lại vào tài khoản.

Bước 4: Sau khi thực hiện giao dịch xong, các bạn có thể kiểm tra xem thẻ cào đã được chuyển đổi thành tiền mặt thành công hay không và đã được chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình chưa bằng cách nhấn chọn “ Tra cứu giao dịch”.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

Bước 1: Để đổi thẻ cào thành tiền mặt momo thì các bạn có thể truy cập vào website uy tín như napthe247.vn để thực hiện giao dịch. Tại website napthe247, đăng kí tài khoản theo đúng hướng dẫn.

 

Bước 2: Đăng nhập trang chủ napthe247 để lựa chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và điền đầy đủ, chính xác thông tin được yêu cầu như: mã thẻ, số seri, mệnh giá, nhà mạng…

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động xử lý thẻ và trừ phí chiết khấu theo quy định, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản hệ thống.

Bước 4: Rút tiền về ví momo bằng cách nhấn chọn lệnh “ Rút tiền” và chọn tiếp hình thức “ Rút tiền về ví momo” .

Những điều cần biết khi chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt

Mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt khác nhau sẽ đưa ra mức chiết khấu khác nhau, trong đó napthe247 là địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín đưa ra mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt cần phải điền đầy đủ và chính xác thông tin được yêu cầu, các thông tin phải trùng khớp với nhau để có thể thực hiện giao dịch được nhanh chóng và chính xác nhất.

Kết luận

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ipay, đổi thẻ cào thành tiền mặt nganluong và đổi thẻ cào thành tiền mặt momo là 3 cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bài viết trên đây để hiểu rõ về cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhé.

xem thêm >>> Hướng dẫn tích hợp API đổi thẻ nhanh – gọn – lẹ

Tin liên quan

Tích hợp API đổi thẻ tại Napthe247.vn siêu tốc, siêu tiện ích
Tích hợp API đổi thẻ tại Napthe247.vn siêu tốc, siêu tiện ích

Napthe247.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ số thông minh, mang đến cho con người ...

Quy đổi thể điện thoại sang tiền mặt để làm gì? Cách quy đổi như thế nào?
Quy đổi thể điện thoại sang tiền mặt để làm gì? Cách quy đổi như thế nào?

Trong thế giới hiện đại bây giờ, mọi thứ đều trở nên thật tiện lợi và quy đổi thẻ điện thoại sang ti...

Các phương thức quy đổi thẻ cào sang tiền mặt HOT nhất
Các phương thức quy đổi thẻ cào sang tiền mặt HOT nhất

Không chỉ có tác dụng nạp tiền vào điện thoại thì thẻ cào được biết đến với nhiều các dụng khác nữa ...