Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

Hiện nay nhu cầu đổi thẻ cào sang tiền mặt đã không còn xa lạ gì nữa, bởi khi bạn sở hữu khá nhiều thẻ cào mà không sử dụng tới thì bạn có thể đổi sang tiền mặt để sử dụng dễ dàng hơn. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt nhưng không phải chỗ nào cũng đủ uy tín để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì và đâu là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt nhé.

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì?

- Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là dịch vụ cho phép khách hàng đổi những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa qua sử dụng sang tiền mặt và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. 


- Trong đó bên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt sẽ trừ một khoản triết khấu tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà khách hàng muốn chuyển đổi, và mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt khác nhau sẽ có mức triết khấu phần trăm khác nhau.

- Nếu bạn có một lượng thẻ cào nhất định nhưng không có nhu cầu sử dụng tới, trong khi đó lại có nhu cầu sử dụng tiền mặt thì các bạn chỉ lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt để thực hiện chuyển đổi theo đúng hướng dẫn là có thể chuyển đổi thành công một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Khách hàng chỉ cần sử dụng một thiết bị có kết nối với internet như máy tính hoặc điện thoại di động là có thể truy cập vào website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cò sang tiền mặt một cách dễ dàng, thuận tiện vào bất kể thời gian và địa điểm nào mình mong muốn.

Tìm hiểu địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

- Với nhu cầu đổi thẻ cào sang tiền mặt ngày càng tăng thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ website khác nhau cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang điện thoại, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín để các bạn thực hiện chuyển đổi một cách an toàn.


- Chính vì vậy để đảm bảo an toàn và tránh mọi rủi ro trong quá trình chuyển đổi thì khách hàng cần chú ý lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Thông quá thống kê, tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng thì Napthe247.vn được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang điện thoại uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

- Khi lựa chọn Napthe247.vn thì khách hàng được hưởng mức triết khấu tốt nhất, có lợi nhất cho mình, quá trình nạp thẻ diễn ra nhanh chóng, an toàn, thuận tiện.

+ Thực hiện thao tác chuyển đổi dễ dàng, nhanh chóng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

+ Hỗ trợ chuyển đổi thẻ điện thoại, thẻ game cho các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, FPT Gate, Vietnammobile, Garena…

+ Liên kết với nhiều ngân hàng lớn để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch một cách thuận tiện nhất như: MB Bank, Viettinbank, Techcombank, Vietcombank….

+ Đội ngũ nhân viên trực 24/7 sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, nhanh chóng nếu có vấn đề gì xảy ra.

+ Đặc biệt khách hàng có thể nhận được 1% giá trị khi giới thiệu dịch vụ Napthe247.vn tới những khách hàng khác.

Bạn đã biết cách chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt chưa?

- Bước 1: Truy cập vào website Napthe247.vn để đăng kí tài khoản bằng cách nhấn đăng kí tài khoản và làm đúng theo hướng dẫn.

- Bước 2: Đăng nhập vào trang chủ Napthe247.vn để lựa chọn “ Đổi thẻ cào sang tiền mặt” .

+ Sau đó điền đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu như: mã thẻ, mệnh giá, số seri, nhà mạng…để thực hiện chuyển đổi.

+ Kiểm tra lại thông tin xem đã chính xác hay chưa, nếu chưa cần điều chỉnh lại sao cho đúng và nhấn xác nhận.


+ Hệ thống Napthe247.vn sẽ tự động trừ tiền chiết khấu tương ứng với mệnh giá thẻ. Số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản.

- Bước 3: Thực hiện rút tiền về tài khoản cá nhân bằng cách nhấn “ Rút tiền” và điền đầy đủ, chính xác những thông tin được yêu cầu như: thông tin ngân hàng, số tài khoản, tên người nhận…, kiểm tra lại thông tin và nhấn “Rút tiền”. Chỉ sau vài phút ngắn ngủi là tiền sẽ được cộng vào tài khoản cá nhân khách hàng.

Kết luận

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt thì các bạn có thể yên tâm lựa chọn Napthe247.vn để có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt một cách thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt là an toàn với độ uy tín cao, với mức chiết khấu tốt nhất thị trường. Những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đổi tiền sang tiền mặt đấy.

xem thêm >>> Hướng dẫn tích hợp API đổi thẻ nhanh – gọn – lẹ

Tin liên quan

Chi tiết cách tích hợp API kết nối ngân hàng với website thanh toán
Chi tiết cách tích hợp API kết nối ngân hàng với website thanh toán

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay không tích hợp ứng dụng thanh toán API nên các công tác ...

Napthe247 - trang đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay
Napthe247 - trang đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay

Có cầu ắt sẽ có cung, khi mà khách hàng có nhu cầu thì sẽ có bên cung cấp để đáp ứng nhu cầu cho khá...

Đánh giá những ưu điểm vượt trội của Tích hợp API gạch thẻ
Đánh giá những ưu điểm vượt trội của Tích hợp API gạch thẻ

Với những ưu điểm vượt trội mà Tích hợp API gạch thẻ mang lại thì đây là một ứng dụng được sử dụng r...