Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bạn đang có rất nhiều thẻ cào mà chưa sử dụng tới? Bạn đang có nhu cầu chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt? Nhưng bạn chưa biết làm sao để chuyển đổi? Để giải đáp những câu hỏi này thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tại sao nên chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là một hình thức chuyển đổi từ thẻ cào sang tiền mặt nhưng vẫn giữ nguyên giá trị mệnh giá của thẻ cào.

Nếu bạn sở hữu một số lượng thẻ cào lớn mà không có nhu cầu sử dụng tới mà lại có nhu cầu sử dụng tiền mặt thì giải pháp tối ưu lúc này là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Bởi tiền mặt sẽ dễ dàng sử dụng, giao dịch hơn so với thẻ cào trong cuộc sống thường ngày.

Khách hàng có thể chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi ở bất kì đầu trong mọi thời điểm mình mong muốn.


Làm cách nào để chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt?

Bước 1: Các bạn hãy sử dụng một thiết bị có kết nối với internet như máy tính hay điện thoại di động.

Bước 2: Lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, hiện nay có rất nhiều địa chỉ website khác nhau cung cấp dịch vụ này, nhưng napthe247.vn là địa chỉ website uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với mức chiết khẩu tốt nhất cho khách hàng. Sau đó các bạn hãy nhanh tay truy cập vào website của địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ mình lựa chọn.

Sau khi lựa chọn địa chỉ website uy tín như napthe247.vn thì các bạn hãy đăng kí tài khoản tại website đó theo đúng hướng dẫn là có thể đăng kí thành công chỉ sau vài phút.

 

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy đăng nhập vào trang chủ website mình chọn bằng chính tài khoản mới đăng kí để thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Tại giao diện màn hình, các bạn hãy điền đầy đủ, chính xác những thông tin được yêu cầu để chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt như: mã thẻ, số seri, nhà mạng…

Xác nhận lại thông tin để hoàn tất chuyển đổi thẻ.  Hệ thống website sẽ tự động trừ mức chiết khấu theo quy định của từng website, số tiền còn lại sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản.

Bước 4: Khi đã chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt thành công thì các bạn chỉ cần thực hiện thao tác “Rút tiền” và điền đầy đủ, chính xác thông tin về ngân hàng, số tài khoản, tên người nhận…Chỉ sau vài phút thì số tiền đã được chuyển đổi thành công sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của khách hàng.

Chỉ cần thực hiện đúng 4 bước hướng dẫn trên là các bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn tại địa chỉ uy tín như napthe247.vn.


Những điều cần lưu ý khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Phải lựa chọn đúng địa chỉ website uy tín như napthe247.vn để đảm bảo quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt được diễn ra an toàn, chính xác, trong thời gian nhanh nhất và có mức chiết khấu tốt nhất. Tránh gặp phải những website cung cấp dịch vụ đổi thẻ kém uy tín mà có thể gặp phải những rủi ro không đáng có.

 

Các loại thẻ cào và mệnh giá, mức chiết khấu của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ thành tiền mặt sẽ có quy định khác nhau, nhưng thông thường, các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín như napthe247.vn sẽ hỗ trợ khách hàng đổi thẻ của các nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Vcoin, Garena, Zing – Vinagame…

Các bạn có thể tiến hành chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt ở bất kể thời điểm và thời gian nào mình mong muốn, bất kể ngày thường, ngày nghỉ hay ngày lễ vào bất kể thời điểm nào trong ngày.

Đặc biệt là các bạn phải chú ý để điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin trong quá trình chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt để tránh gặp phải những rủi ro nếu điền không chính xác thông tin.


Kết luận

Hiện nay nhu cầu chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt xuất hiện, trong đó napthe247.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ này với độ an toàn, chính xác tuyệt đối. Những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất đấy nhé!

xem thêm >>> Hướng dẫn tích hợp API đổi thẻ nhanh – gọn – lẹ

 
Tin liên quan

Chia sẻ những cách tích hợp nạp thẻ vào web phổ biến hiện nay
Chia sẻ những cách tích hợp nạp thẻ vào web phổ biến hiện nay

Với thời đại công nghệ số hiện nay thì đòi hỏi ứng dụng, giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, an toàn ...

Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt: Ưu, nhược điểm
Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt: Ưu, nhược điểm

Hiện nay, tấm thẻ cào ngoài công dụng nạp tiền thì nó còn được sử dụng với nhiều mục đích khác. Tron...

Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất
Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất

Không phải cái gì cũng tự nhiên mà biết được, tất cả đều phải trải qua quá trình tìm tòi và học hỏi....