Những lý do nên quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Napthe247

Những lý do nên quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Napthe247

Những lý do nên quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Napthe247


Quy đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện đang là như cầu rất phổ biến, và để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì những website chuyên cung cấp dịch vụ quy đổi thẻ cào thành tiền mặt xuất hiện. Vậy các bạn có biết quy đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất không? Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những lý do nên quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Napthe247, cùng nhau tìm hiểu thôi nào.

Quy đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Quy đổi thẻ cào thành tiền mặt là một cách để chuyển giá trị của thẻ cào, có thể là thẻ điện thoại hay thẻ game của nhà mạng bất kì thành tiền mặt, thông qua một website chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt như Napthe247.


Trong đó khách hàng sẽ phải mất một khoản phí chiết khấu dịch vụ theo quy định của từng website, và mỗi website khác nhau sẽ đưa ra mức phí chiết khấu khác nhau, chính vì vậy các bạn cần lựa chọn đúng website uy tín nhất như Napthe247.

Nếu bạn sở hữu một lượng thẻ cào không sử dụng tới và rất lãng phí, không nên, thay vì đóng băng số thẻ cào đó thì các bạn hãy quy đổi  thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng vào những mục đích hiệu quả và ý nghĩa hơn cho mình, hãy biết cách dùng tiền để sản sinh ra tiền. Và nếu bạn chưa biết cách quy đổi thì cũng đừng lo, Napthe247 sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Những lý do nên quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Napthe247

Napthe247.vn hiện đang là địa chỉ website cung cấp dịch vụ quy đổi thẻ cào thành tiền mặt chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay và cam kết không bao giờ lừa đảo khách hàng.

Có mức chiết khấu dịch vụ thấp nhất thị trường, nên sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều tiền mặt nhất có thể sau khi thực hiện quy đổi thẻ cào.

Khách hàng có thể quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Napthe247 bất kì ngày nào trong tuần, trong năm, bất kể lễ tết một cách dễ dàng, thuận tiện.

Dù bạn ở bất kì đâu trên đất nước Việt Nam thì các bạn cũng có thể quy đổi thẻ cào thành tiền mặt chỉ với một thiết bị điện tử thông minh như: PC, Laptop hay Smartphone có kết nối với internet.

Cho phép quy đổi giá trị thẻ cào của tất cả các nhà mạng hiện hành trong nước như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Zing, Vcoin…

Liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trong nước như: ACB, BIDV, Dong A Bank, Techcombank, Sacombank, Agribank, Vietcombank…

Hệ thống website Napthe247 được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu nên cực kì hiện đại và thân thiện nhất với người sử dụng, với hàng loạt tính năng tiện ích nhất giúp khách hàng quy đổi thẻ cào dễ dàng nhất.

Nhờ áp dụng những công nghệ mã hóa hiện đại nhất, mã hóa nhiều lớp và có khả năng chống hacker nên khách hàng có thể yên tâm thông tin cá nhân không bao giờ bị rò rỉ ra bên ngoài.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 để kịp thời tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách chuyên nghiệp, linh hoạt và chu đáo nhất.


Hướng dẫn cách quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Napthe247

Bước 1: Truy cập website http://napthe247.vn để đăng kí tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Đăng nhập vào trang chủ Napthe247 để tiến hành quy đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Tại giao diện trang chủ Napthe247, nhấn chọn “Đổi thẻ cào”, lúc này hệ thống website sẽ tự động hiển thị thông tin chuyển đổi như: số tiền, hình thức chuyển đổi, nhà mạng, số tài khoản…

Các bạn chỉ cần điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin được yêu cầu, mọi việc còn lại đã có hệ thống website tự động xử lý, số tiền cần quy đổi sẽ được chuyển vào tài khoản Napthe247 sau khi đã trừ đi khoản phí chiết khấu theo quy định.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản cá nhân từ tài khoản Napthe247, bằng cách nhấn chọn lệnh “ Rút tiền” và làm theo hướng dẫn là hoàn tất.

Sau vài phút ngắn ngủi thì tiền sẽ được chuyển thành công vào tài khoản cá nhân của bạn một cách chính xác và nhanh chóng.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn quy đổi thẻ cào thành tiền mặt thì hãy tham khảo ngay bài viết trên đây của chúng tôi để biết được lý do tại sao nên quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website uy tín hàng đầu là Napthe247 nhé, chúc các bạn thực hiện thành công.

xem thêm >>> Chia sẻ những thời điểm cần đổi tiền từ tài khoản sang tiền mặt và cách đổi hiệu quả


Tin liên quan

Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?
Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?

Hiện nay, dịch vụ chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt được rất nhiều người quan tâm và phổ biến hiện n...

Những điểm cần lưu ý là gì khi tích hợp API kết nối ngân hàng
Những điểm cần lưu ý là gì khi tích hợp API kết nối ngân hàng

Bạn đang gặp khó khăn, hạn chế khi chuyển và nhận tiền tự động. Và bạn muốn giao dịch nhanh chóng mà...

Napthe247 - trang đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay
Napthe247 - trang đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay

Có cầu ắt sẽ có cung, khi mà khách hàng có nhu cầu thì sẽ có bên cung cấp để đáp ứng nhu cầu cho khá...