Napthe247 hướng dẫn chi tiết cách đổi tiền điện thoại ra tiền mặt an toàn, nhanh chóng

Napthe247 hướng dẫn chi tiết cách đổi tiền điện thoại ra tiền mặt an toàn, nhanh chóng

Napthe247 hướng dẫn chi tiết cách đổi tiền điện thoại ra tiền mặt an toàn, nhanh chóng


Bạn có biết tới Napthe247? Bạn đã từng đổi tiền từ điện thoại ra tiền mặt? Bạn có biết làm thế nào để đổi tiền từ điện thoại ra tiền mặt an toàn nhanh chóng tại Napthe247 không? Để trả lời cho 3 câu hỏi trên đây thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Đổi tiền điện thoại ra tiền mặt là gì? 

Đổi tiền từ điện thoại ra tiền mặt chính là một hình thức chuyển đổi giá trị tiền trong điện thoại (tiền trong sim điện thoại hoặc thẻ cào điện thoại) thành tiền mặt thông qua một địa chỉ website chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ cào, tiền điện thoại thành tiền mặt như Napthe247.vn, và các bạn sẽ phải chịu mất một khoản phí chiết khấu dịch vụ theo quy định của website đó.

Tại sao phải đổi tiền điện thoại ra tiền mặt?

Hiện nay trong cuộc sống thường ngày của chúng ta thì tiền mặt giá trị quy đổi chung và duy nhất để thực hiện tất cả hoạt động trao đổi – mua bán bất kì, mà không phải là tiền điện thoại.


Và khi các bạn đang có một số tiền nhàn rỗi trong sim điện thoại hoặc một số thẻ cào điện thoại không dùng tới thì các bạn có thể đổi tiền từ điện thoại ra tiền mặt để sử dụng dễ dàng hơn trong cuộc sống, đừng bao giờ để tiền lãng phí mà hãy biến giá trị của đồng tiền để thanh toán hay đầu tư vào những mục có ích hơn.

Đánh giá website Napthe247

Napthe247 là website cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ thành tiền mặt chuyên nghiệp nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phí chiết khấu dịch vụ thấp nhất thị trường, giúp sử dụng nhận được nhiều tiền mặt nhất sau khi chuyển đổi thẻ.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân khách hàng, Napthe247 cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin gì cho bên thứ 3 hoặc làm rò rỉ thông tin, bằng cách sử dụng những công nghệ mã hóa dữ liệu hiện đại nhất.

Không giới hạn số lần chuyển đổi trong ngày và không giới hạn giá trị chuyển đổi, nên các bạn có thể chuyển đổi thoải mái tùy theo nhu cầu của mình.

Tốc độ chuyển đổi diễn ra nhanh chóng với an toàn và chính xác 100%, bởi Napthe247 luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi một cách dễ dàng, thuận tiện nhất, với tốc độ đường truyền luôn duy trì mức ổn định để khách hàng truy cập nhanh chóng nhất.

Có thể chuyển đổi giá thị tiền điện thoại hay thẻ điện thoại sang tiền mặt của tất cả các nhà mạng hiện hành như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, FPT Telecom…

Liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trong nước như: ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, Agribank, Dong A Bank…

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh như hiện nay thì Napthe247 cho phép khách hàng thanh toán thông qua nhiều kênh thanh toán điện tử tiện ích nhất như: Bankplus, Ví điện tử Momo, Zabota, Kula…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách kịp thời, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.


Hướng dẫn chi tiết cách đổi tiền từ  điện thoại ra tiền mặt tại Napthe247

Bước 1: Truy cập website http://napthe247.vn để tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân theo hướng dẫn.

Bước 2: Đăng nhập vào trang chủ Napthe247 bằng tài khoản mới đăng ký, sau đó nhấn chọn dịch  vụ “Đổi tiền điện thoại” để tiến hành đổi tiền từ điện thoại ra tiền mặt.

Lúc này hệ thống website sẽ tự động hiển thị thông tin giao dịch như: số tiền, mã thẻ, số seri, nhà mạng, số điện thoại, số tài khoản, ngân hàng, hình thức chuyển đổi…

Các bạn có nhiệm vụ là hoàn tất đầy đủ, chính xác mọi thông tin chuyển đổi được yêu cầu và nhấn “Gửi” để xác nhận thực hiện giao dịch.

Sau đó hệ thống website sẽ tự động xử lý giao dịch và trừ đi khoản phí chiết khấu dịch vụ theo quy định trước đó, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản Napthe247.

Bước 3: Rút tiền từ tài khoản Napthe247 về tài khoản cá nhân

Các bạn chỉ cần nhấn chọn lệnh “Rút tiền” và hoàn thiện mọi thông tin được yêu cầu là có thể dễ dàng rút tiền từ tài khoản Napthe247 về tài khoản cá nhân của mình.

Kết luận

Những đánh giá khách quan trên đây chính là câu trả lời xác thực dành cho 3 câu hỏi phía trên, nếu các bạn đang có nhu cầu đổi tiền từ điện thoại ra tiền mặt thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách chuyển đổi tại địa chỉ website uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu là Napthe247 nhé.

xem thêm >>> Bật mí cách đổi tiền trong sim ra tiền mặt nhanh chóng tại Napthe247.vnTin liên quan

Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất
Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất

Không phải cái gì cũng tự nhiên mà biết được, tất cả đều phải trải qua quá trình tìm tòi và học hỏi....

Chia sẻ những cách tích hợp nạp thẻ vào web phổ biến hiện nay
Chia sẻ những cách tích hợp nạp thẻ vào web phổ biến hiện nay

Với thời đại công nghệ số hiện nay thì đòi hỏi ứng dụng, giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, an toàn ...

Bật mí cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất
Bật mí cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Hiện nay tấm thẻ cảo không chỉ được sử dụng để nạp tiền vào các tài khoản mà còn có thể thực hiện nh...