Bật mí cách Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt

Bật mí cách Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt

Bật mí cách Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt


Đổi thẻ cào thành tiền mặt thì chúng ta đã quá quen tai quen mắt rồi đúng không, nhưng các bạn đã bao giờ đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé.

Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt là gì?

Thực chất đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt cũng chính là đổi tiền từ thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, trong đó khách hàng sẽ thực hiện chuyển đổi giá trị thẻ cào điện thoại thông qua một website chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ và phải chịu mất một khoản phí chiết khấu dịch vụ theo quy định của website đó.

Chính vì vậy website sẽ đóng vai trò rất quan trọng để quyết định quá trình chuyển đổi giá trị thẻ sang tiền mặt, nên các bạn cần lưu ý lựa chọn đúng website thực sự uy tín để đảm bảo an toàn nhé.


Những lợi ích khi đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt 

Bạn không thể sử dụng tài khoản điện thoại để trao đổi – mua bán được trong mọi hoạt động diễn ra trong cuộc sống, bởi tiền mặt mới là giá trị quy đổi chung hiện hành, nên đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt sẽ giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bất kể ngày lễ, ngày nghỉ hoặc tết, chỉ cần cho nhu cầu thù khách hàng có thể đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm mình muốn, chỉ cần sử dụng một thiết bị điện tử bất kì như PC, Laptop hay Smartphone có kết nối internet là được.

Chuyển đổi dễ dàng, nhanh chóng và nhận tiền liền tay sau vài phút ngắn ngủi, nên nếu bạn có một số thể điện thoại không sử dụng tới thì có thể thực hiện đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt.

Bật mí cách Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt

Bước 1: Lựa chọn 1 địa chỉ website uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ website khác nhau chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt với sự uy tín và chất lượng dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy các bạn cần tìm hiểu để lựa chọn đúng địa chỉ website uy tín nhất.

Bước 2: Đăng kí tài khoản website

Các bạn hãy truy cập vào 1 địa chỉ website uy tín nhất để đăng kí tài khoản theo hướng dẫn và đăng nhập vào trang chủ website đó để tiến hành đổi thẻ.

Bước 3: Tiến hành đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt

Tại giao diện trang chủ website, các bạn nhấn chọn “Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt”.

Lúc này hệ thống website sẽ tự động hiển thị thông tin chuyển đổi và các bạn cần điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin được yêu cầu như: nhà mạng, số thẻ, ngân hàng, chủ tài khoản, số tài khoản…

Sau đó hệ thống web sẽ tự động xử lý giao dịch và trừ đi khoản phí chiết khấu dịch vụ theo quy định, số tiền còn lại sẽ được cộng vào tài khoản website.

Bước 4: Rút tiền về tài khoản cá nhân

Để rút tiền tài khoản website về tài khoản cá nhân thì các bạn chỉ cần nhấn chọn lệnh “Rút tiền” và thực hiện theo hướng dẫn là được.

Tại sao nên đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt tại Napthe247.vn?

Thứ nhất, Napthe247.vn là địa chỉ website cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ cào uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay với phí chiết khấu thấp nhất thị trường.


Thứ hai, Napthe247.vn có thể chuyển đổi thẻ của tất cả các nhà mạng hiện hành trong nước như: Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone…

Thứ ba, Napthe247.vn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng chuyển đổi một cách dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

Thứ tư, Napthe247.vn đồng hành 24/7 với khách hàng để kịp thời tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Thứ năm, Napthe247.vn luôn cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Thứ sáu, Napthe247.vn đảm bảo duy trì tốc độ đường truyền ổn định, giúp khách hàng truy cập mượt mà.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt thì đừng lăn tăn gì mà truy cập ngay http://napthe247.vn để trải nghiệm nhé, chắc chắn Napthe247.vn sẽ giúp bạn nhận tiền liền tay sau vài phút chuyển đổi một cách chính xác và an toàn tuyệt đối.

xem thêm >>> Bật mí cách đổi tiền trong sim ra tiền mặt nhanh chóng tại Napthe247.vn


Tin liên quan

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí
Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một lượng thẻ cào nhưng không sử dụng tới? Hãy áp dụng ngay cách thức ...

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất
Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất

Đổi thẻ cào thành tiền mặt không còn là khái niệm xa lạ nữa và nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt cũ...

Những điều quan trọng cần biết khi đổi thẻ cào thành tiền mặt
Những điều quan trọng cần biết khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt đang dần trở thành một nhu cầu phổ biến của nhiều khách hàng. Với sự phát...