Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt đã rất phổ biến thời gian gần đây, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều địa chỉ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy là không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt Momo tại Napthe247 an toàn và nhanh chóng, rất đáng để bạn lựa chọn và sử dụng!

Giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt là cách thông qua địa chỉ website có cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, giúp tiến hành đổi thẻ (thẻ điện thoại, thẻ game...) sang tiền, bạn có thể lựa chọn hình thức rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM hoặc về Ví điện tử Momo rất đơn giản và dễ dàng. Khi tiến hành đổi thẻ cào thành tiền mặt, khách hàng sẽ chịu chiết khấu một khoản phí dịch vụ mà mỗi website sẽ có quy định và niêm yết bảng phí cụ thể. 


Việc thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Bởi tiền vẫn là đơn vị đo lường giá trị và giao dịch chung nhất cho mọi sản phẩm và dịch vụ trao đổi và mua bán, còn thẻ cào chỉ sử dụng được cho một số loại sản phẩm, dịch vụ nhất định. Ngoài ra trong trường hợp bạn có nhiều thẻ điện thoại hay thẻ game mà không có nhu cầu sử dụng đến thì việc đổi thẻ thành tiền mặt giúp bạn gần như bảo toàn được giá trị thẻ cào mà không bị lãng phí, quy đổi thành tiền bạn sẽ dễ dàng sử dụng mọi giao dịch, dịch vụ bất kì mà thẻ cào không thực hiện được.

Ưu điểm khi đổi thẻ cào thành tiền mặt Momo tại Napthe247

Trong vô vàn website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, Napthe247 luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và an toàn nhất thị trường hiện nay. Trong đó phải kể đến những ưu điểm khi đổi thẻ cào thành tiền mặt Momo tại Napthe247 như sau:

- Napthe247 có giao diện thân thiện, khoa học, dễ sử dụng giúp khách hàng tiến hành đổi thẻ dễ dàng, nhanh chóng

- Có chiết khấu đổi thẻ cao, có lợi cho khách hàng giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa

- Napthe247 sử dụng công nghệ tiên tiến, luôn cam kết và đảm bảo bảo mật thông tin, giao dịch của khách hàng, không có tình trạng rò rỉ thông tin hay tiết lộ với bên thứ 3.

- Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, hiệu quả và nhanh chóng

- Napthe247 liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trong nước; cho phép khách hàng giao dịch, thanh toán nộp rút tiền qua ATM và Ví điện tử tiện lợi và hiệu quả nhất.

- Tại đây cho phép khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt của tất cả các nhà mạng hiện hành, không giới hạn số lần và số tiền chuyển đổi trong ngày.

Ngoài ra, Napthe247 đã hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành đăng nhập và đổi thẻ cào trên mọi thiết bị PC hay smartphone mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần có tài khoản tại Napthe247, đăng nhập là có thể tận hưởng dịch vụ đổi thẻ với mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.


Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Momo tại Napthe247

Thao tác đổi thẻ cào thành tiền mặt Momo được thực hiện đơn giản, nhanh chóng tại Napthe247 với các bước sau đây:

- Bước 1: Truy cập trang chủ của Napthe247, tiến hành đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn đăng ký và hoàn tất điền thông tin theo bảng yêu cầu.

- Bước 2: Tại trang chủ, bạn lựa chọn Đổi thẻ cào thành tiền mặt, chọn hình thức đổi thẻ Ví điện tử Momo

- Bước 3: Tiến hành chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua ví điện tử Momo, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin về ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, nhà mạng, thông tin số thẻ, số seri, mệnh giá thẻ...

Bạn cần lưu ý mọi thông tin cần đảm bảo nhập chuẩn và chính xác, nếu có sai sót việc đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ không thành công. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, hệ thống Napthe247 sẽ tiến hành tự động xử lý giao dịch và trừ đi số tiền chiết khấu dịch vụ, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản website.

- Bước 4: Tiến hành rút tiền về tài khoản.

Để hoàn tất quá trình đổi thẻ thành tiền mặt, bạn chọn mục Rút tiền, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và xác nhận, số tiền mặt sẽ được chuyển về tài khoản của bạn nhanh nhất và an toàn nhất.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt Momo tại Napthe247 đầy tiện ích và hiệu quả cùng mức chiết khấu cao. Nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hãy liên hệ với Napthe247 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

xem thêm >>> Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt

Tin liên quan

Bí kíp kết nối API đổi thẻ nhanh gọn, chính xác nhất
Bí kíp kết nối API đổi thẻ nhanh gọn, chính xác nhất

Những ai đã từng thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt thì chắc đã không còn xa lạ với khái ni...

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí
Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một lượng thẻ cào nhưng không sử dụng tới? Hãy áp dụng ngay cách thức ...

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín
Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

Hiện nay nhu cầu đổi thẻ cào sang tiền mặt đã không còn xa lạ gì nữa, bởi khi bạn sở hữu khá nhiều t...