Hướng dẫn quy đổi card điện thoại ra tiền uy tín tại Napthe247.vn

Hướng dẫn quy đổi card điện thoại ra tiền uy tín tại Napthe247.vn

Hướng dẫn quy đổi card điện thoại ra tiền uy tín tại Napthe247.vn

Bạn đang có nhu cầu quy đổi card điện thoại thành tiền mặt mà còn nhiều băn khoăn về dịch vụ này cũng như chưa tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện?! Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về quy đổi card điện thoại thành tiền mặt cùng địa chỉ website chuyên nghiệp và an toàn cung cấp dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Quy đổi card điện thoại sang tiền là gì?

Hình thức quy đổi card điện thoại sang tiền mặt đã xuất hiện cách đây vài năm và trở lên phổ biến bởi tính tiện ích mà nó mang lại. Đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt chính là hình thức chuyển đổi giá trị thẻ cào thành tiền thông qua địa chỉ website chuyên cung cấp dịch vụ này, theo đó người đổi sẽ chịu một khoản phí chiết khấu theo quy định của từng website đó. 


Lợi ích của quy đổi card điện thoại sang tiền mặt

Việc quy đổi card điện thoại sang tiền mặt mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, bởi card điện thoại không phải là thước đo giá trị chung, không dùng đo lường các giá trị hàng hoá mà chỉ hạn chế sử dụng ở một số sản phẩm và dịch vụ nhất định. Chính vì vậy trong trường hợp bạn có quá nhiều card điện thoại mà chưa có nhu cầu sử dụng đến thì việc đổi sang tiền mặt là cách thuận tiện nhất, không bị lãng phí card điện thoại mà lại bảo toàn gần như bằng với giá trị của card điện thoại đó. 

Tuy nhiên bên cạnh lợi ích của việc quy đổi card điện thoại sang tiền mặt mang lại, khách hàng cũng cần lưu ý những rủi ro có thể gặp khi chuyển đổi card điện thoại, trong đó việc quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện quy đổi card điện thoại sang tiền mặt. Bởi nếu gặp phải website lừa đảo bạn sẽ bị kẻ xấu trục lợi đánh cấp thông tin và mất giá trị của card điện thoại. Napthe247 hiện là website cung cấp dịch vụ đổi thẻ thành tiền mặt chuyên nghiệp và uy tín nhất dành cho các khách hàng.

 Đến với Napthe247, bạn sẽ có phần trăm chiết khấu cao nhất tại thị trường, website có liên kế với nhiều ngân hàng lớn và các kênh thanh toán, ví điện tử tiện ích đa dạng luôn đảm bảo thuận tiện cho các khách hàng. Napthe247 luôn cam kết bảo mật thông tin của mọi khách hàng và duy trì đường truyền ổn định đảm bảo thuận lợi cho mọi giao dịch, Đồng thời Napthe247 cho phép khách hàng chuyển đổi card điện thoại của tất cả các nhà mạng hiện hành như: Viettel, Vinaphone, Mobilephone, Vietnammobile...

Cách thức quy đổi card điện thoại ra tiền uy tín tại Napthe247

Thao tác thực hiện quy đổi card điện thoại ra tiền mặt tại Napthe247 được thực hiện đơn giản và nhanh chóng với các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Napthe247

Bước 2: Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản

Bước 3: Chọn mục giao dịch Nạp tiền chọn Nạp tiền từ thẻ cào. Sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin theo form bảng yêu cầu: số seri, mã thẻ cảo...

Bước 4: Xác nhận mã OTP được hệ thống gửi, sau khi đã xác nhận số tiền sẽ được gửi đến tài khoản Bảo Kim của bạn

Để thực hiện rút tiền vào tài khoản ngân hàng qua thẻ ATM của bạn, tiến hành nhập thông tin số thẻ nhận, tên, số tài khoản người nhận và số tiền cần giao dịch. Mã OTP sẽ gửi lại một lần nữa để thực hiện bảo mật, bạn nhập mã OTP được gửi, quá trình quy đổi card điện thoại ra tiền mặt đã được hoàn tất.

 

Ngoài phương thức rút tiền về tài khoản ngân hàng, tại Bảo Kim còn cung cấp các phương thức rút tiền khác, bao gồm: Rút tiền tại trụ sở Bảo Kim, rút tiền mặt trả tại nhà của bạn và bắn tiền vào điện thoại di động. Bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình để đảm bảo thuận tiện trong suốt quá trình thực hiện quy đổi card điện thoại nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Mong rằng với các thông tin về quy đổi card điện thoại ra tiền uy tín tại Napthe247 sẽ giúp ích được cho bạn, nếu có bất kì thắc mắc hay vấn đề trục trặc trong quá trình thực hiện giao dịch hãy liên hệ ngay với tổng đài của Napthe247 để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất có thể.

xem thêm >>> Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay


Tin liên quan

Nạp tiền điện thoại tiện dụng qua công nghệ Kết nối API đổi thẻ
Nạp tiền điện thoại tiện dụng qua công nghệ Kết nối API đổi thẻ

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chắc chắn các bạn đã từng nghe nhắc đến tính năng ...

Đánh giá những ưu điểm vượt trội của Tích hợp API gạch thẻ
Đánh giá những ưu điểm vượt trội của Tích hợp API gạch thẻ

Với những ưu điểm vượt trội mà Tích hợp API gạch thẻ mang lại thì đây là một ứng dụng được sử dụng r...

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì? Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo
Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì? Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

Bạn đã từng đổi thẻ cào thành tiền mặt? Bạn đã biết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo? Nếu chưa t...