Làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp?

Làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp?

Làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp?

Có lẽ đã có rất nhiều bạn từng thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt rồi đúng không, nhưng các bạn có biết làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp hay không, nếu chưa biết thì hãy đồng hành ngay cùng chúng tôi nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt để làm gì?

- Thứ nhất,  đổi thẻ cào thành tiền mặt là một hình thức chuyển đổi giá trị thẻ cào bất kì thành tiền mặt thông qua một địa chỉ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ uy tín và mất một khoản phí chiết khấu dịch vụ cho website đó.


- Thứ hai, thẻ cào sẽ bao gồm thẻ game hoặc thẻ điện thoại và bị giới hạn giá trị quy đổi trong cuộc sống, bởi thẻ cào chỉ sử dụng được trong một số trường hợp đặc thù, nhất định chứ không được coi là giá trị quy đổi chung hiện hành như tiền mặt, chính vì vậy đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, dễ trao đổi, mua bán hơn.

- Chính vì vậy nếu bạn có một số lượng thẻ cào nhất định mà không có nhu cầu dùng tới, để không như vậy thì rất lãng phí, thay vào đó ta có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp để phục vụ tiêu dùng hoặc đầu tư vào những lĩnh vực ý nghĩa hơn.

Làm thế nào để đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp?

- Bởi khách hàng không tự chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt được, mà phải thực hiện chuyển đổi thông qua một website chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ, chính vì vậy website sẽ đóng vai trò rất quan trọng để quyết định tới số tiền mặt bạn nhận lại sau khi chuyển đổi thẻ.

- Các bạn chỉ có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp nhất và đảm bảo chính xác, an toàn, nhanh chóng tại những địa chỉ website thực sự uy tín, chất lượng. 

- Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ khác nhau với mức chiết khấu và chế độ dịch vụ khác nhau, trong đó Napthe247.vn là website được đánh giá là uy tín, chất lượng nhất vì:

+ Napthe247.vn đưa ra mức chiết khấu dịch vụ thấp nhất, giúp người chơi nhận được nhiều tiền mặt sau khi chuyển đổi thẻ nhất.

+ Napthe247.vn cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân khách hàng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

+ Napthe247.vn đảm bảo giao dịch an toàn, nhận tiền nhanh chóng và không giới hạn số tiền, số lần chuyển đổi thẻ trong 1 ngày.

+ Napthe247.vn liên kết với nhiều ngân hàng lớn, hỗ trợ giao dịch qua nhiều kênh thanh toán điện tử tiện ích và cho phép chuyển đổi thẻ của hầu hết các nhà mạng lớn nhỏ trong nước.

+ Napthe247 luôn đồng hành cùng khách hàng và luôn chịu trách nhiệm với dịch vụ mình cung cấp, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.


Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Napthe247.vn với mức chiết khấu thấp nhất thị trường

- Bước 1: Sử dụng 1 thiết bị điện tử thông minh như PC, Laptop, hoặc điện thoại di động có kết nối internet để truy cập vào website http://napthe247.vn và  đăng kí tài khoản theo hướng dẫn.

- Bước 2: Đăng nhập trang chủ Napthe247.vn băng tài khoản mới đăng kí và nhấn chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên thanh công cụ.

+ Lúc này hệ thống Napthe247.vn sẽ tự động hiển thị thông tin giao dịch thẻ như: chủ tài khoản, ngân hàng, số tài khoản, hình thức chuyển đổi, nhà mạng, số tiền…và khách hàng có nhiệm vụ điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin đó.

+ Sau đó hệ thống web sẽ tự động thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt và trừ đi khoản phí chiết khấu dịch vụ theo quy định có sẵn của Napthe247.vn, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản website.

- Bước 3: Sau khi chuyển đổi thẻ xong, các bạn thực hiện lệnh “Rút tiền” để rút tiền từ tài khoản website về tài khoản cá nhân đã đăng kí trước đó.

+ Sau 5 – 30 phút thì số tiền cần chuyển (đã trừ chiết khấu) sẽ được chuyển thành công vào tài khoản cá nhân khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Kết luận

Thamm khảo ngay bài viết trên đây của chúng tôi để đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp tại Napthe247. Vn – Địa chỉ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín hàng đầu với mức chiết khấu thấp nhất hiện nay.

xem thêm >>> Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất


Tin liên quan

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất
Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất

Đổi thẻ cào thành tiền mặt không còn là khái niệm xa lạ nữa và nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt cũ...

Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?
Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?

Hiện nay, dịch vụ chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt được rất nhiều người quan tâm và phổ biến hiện n...

Napthe247.vn Cập nhật chức năng nạp tự động từ Ngân hàng, Momo
Napthe247.vn Cập nhật chức năng nạp tự động từ Ngân hàng, Momo

. Qúy khách cần hỗ trợ API (tự động) nạp Bank, Momo, Gạch thẻ, rút tiền nhận ngay sau 5 giây. Vui lò...