Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất

Đổi thẻ cào thành tiền mặt không còn là khái niệm xa lạ nữa và nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt cũng không hề hiếm gặp, vậy các bạn đã biết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất chưa. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khái niệm đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một hình thức chuyển đổi giá trị thẻ cào (thẻ điện thoại, thẻ game) thành tiền mặt mà vẫn giữ nguyên giá trị mệnh giá của thẻ cào đó.


Khách hàng có thể chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua một website chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ uy tín và mất một khoản chiết khấu dịch vụ theo quy định của từng website, và mỗi website khác nhau sẽ đưa ra % chiết khấu khác nhau.

Khách hàng có thể đổi thẻ cào của hầu hết các nhà mạng trong nước như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Zing – Vinagame, FPT Gate, Garena, Vcoin…

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất

- Đầu tiên, các bạn cần lựa chọn địa chỉ website cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ cào uy tín và chuyên nghiệp nhất.

+ Để có thể chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt thì đầu tiên các bạn cần lựa chọn 1 địa chỉ website chuyển đổi thẻ uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo các điều kiện an toàn cần thiết nhằm chuyển đổi thẻ chính xác, nhanh chóng mà không gặp phải bất cứ rủi ro nào.

+ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ khác nhau với mức chiết khấu khác nhau, trong đó nổi bật và uy tín nhất phải kể đến Napthe247.vn – Đây là website uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay và đưa ra mức chiết khấu % dịch vụ tốt nhất.

- Thứ hai, các bạn hãy tiến hành đăng kí tài khoản tại địa chỉ website chuyển đổi thẻ mà các bạn đã chọn.

+ Các bạn chỉ cần truy cập website là có nhấn đăng kí tài khoản và điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin đăng kí được yêu cầu là có thể đăng kí thành công tài khoản.


- Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập ngay vào trang chủ website bằng chính tài khoản mới đăng kí.

+ Tại giao diện trang chủ, các bạn nhấn chọn dịch vụ “ Chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt”.

+ Lúc này hệ thống website sẽ tự động xuất hiện thông tin chuyển đổi mà các bạn phải hoàn thiện mọi thông tin đó như: nhà mạng, số seri, mệnh giá, ngân hàng, số tài khoản, hình thức chuyển đổi….

+ Sau đó hệ thống website sẽ tự động tiến hành chuyển đổi thẻ và trừ đi một khoản phí chiết khấu dịch vụ theo quy định có sẵn, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản website.

- Cuối cùng, các bạn hãy tiến hành rút tiền vào tài khoản cá nhân sau khi chuyển đổi thẻ thành công.

+ Sau khi thực hiện các lệnh phía trên thành công thì các bạn chỉ cần nhấn “Rút tiền” và kê khai thông tin theo yêu cầu là các bạn có sẽ nhận được đúng số tiền mình vào tài khoản cá nhân mình đăng ký.

Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt

- Chọn đúng địa chỉ website uy tín, chuyên nghiệp như Napthe247.vn để hưởng mức chiết khấu cao nhất, được tạo mọi điều tiện tốt nhất để chuyển đổi thẻ thành công một cách dễ dàng, chính xác, nhanh chóng.

- Trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt, các thông tin giao dịch phải đúng, đủ, chính xác và trùng khớp với thông tin đăng kí trước đó thì quá trình chuyển đổi mới có thể diễn ra chính xác và thành công trong thời gian sớm nhất được.

- Các bạn phải sở hữu các thiết bị điện tử thông minh, có kết nối với internet như PC, Laptop hay điện thoại di động thì mới có thể truy cập vào các website đổi thẻ và tiến hành đổi thẻ thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi được.

Kết luận

Hãy tham khảo ngay bài viết trên đây của chúng tôi để được hướng dẫn từ A – Z khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt nhé. napthe247.vn  sẽ giúp các bạn đổi thẻ thành công một cách nhanh chóng và cực kì an toàn.

xem thêm >>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của Napthe247.vn?

Tin liên quan

Tích hợp API gạch thẻ đổi thẻ cào nhanh, gọn, chính xác
Tích hợp API gạch thẻ đổi thẻ cào nhanh, gọn, chính xác

Nếu bạn đã từng đổi thẻ cào thành tiền mặt thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với khái niệm “ Tích hợp...

Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản
Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Hiện nay, thẻ cào có rất nhiều tác dụng mà các bạn không thể ngờ đến. Bên cạnh việc nạp vào điện tho...

Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?
Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?

Hiện nay, dịch vụ chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt được rất nhiều người quan tâm và phổ biến hiện n...