Những lý do nên đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các địa chỉ uy tín

Những lý do nên đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các địa chỉ uy tín

Những lý do nên đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các địa chỉ uy tín


Nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện nay đã không còn hiếm mà trở thành một dịch vụ hot trên thị trường, nhưng tại sao phải đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các địa chỉ uy tín, thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một hình thức chuyển đổi giá trị của thẻ cào bất kì thành tiền mặt để giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Trong đó người dùng sẽ tiến hành chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua một địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt và mất một khoản phí dịch vụ theo quy định của từng nhà cái.


Nếu bạn đang nhiều thẻ cào (thẻ điện thoại, thẻ game) mà không có như cầu sử dụng tới thì giải pháp tối ưu lúc này là chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt, bởi tiền mặt là giá trị quy đổi chính trong cuộc sống hiện tại và được sử dụng rộng rãi và thuận tiện nhất để giúp người dùng trao đổi, mua bán bất kì.

Những lý do nên đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các địa chỉ uy tín

Thứ nhất, chúng ta không tự chuyển đổi giá trị thẻ cào được, mà phải chuyển đổi thông qua một địa chỉ website nào đó, chính vì vậy các bạn phải lựa chọn những địa chỉ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ thành tiền mặt uy tín như Napthe247.vn để đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ mà không lo gặp phải bất cứ rủi ro nào.

Thứ hai, các địa chỉ chuyển đổi thẻ uy tín như Napthe247.vn mới có thể chuyển đổi thẻ cào của tất cả các nhà mạng trong nước hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.

Thứ ba, chỉ có những địa chỉ đổi thẻ uy tín thì mới đưa ra mức chiết khấu đổi thẻ cao nhất cho khách hàng của mình để khách hàng có thể hưởng lợi được nhiều nhất có thể.

Thứ tư, những địa chỉ đổi thẻ uy tín có thể liên kết với nhiều ngân hàng lớn (ACB, BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank…) và hỗ trợ người chơi thanh toán thông qua nhiều kênh giao dịch điện tử tiện ích nhất hiện hành để giúp khách hàng có thể nhận tiền mặt sau khi chuyển đổi thẻ một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Thứ năm, những địa chỉ đổi thẻ uy tín sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp khách hàng chuyển đổi thẻ một cách an toàn, chính xác và nhanh nhất, bởi họ luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng, cũng như cho phép truy cập với tốc độ mạnh mẽ, ổn định nhất.

Thứ sáu, những địa chỉ đổi thẻ uy tín sẽ không giới hạn số lần chuyển đổi thẻ trong 1 ngày và số lần nạp – rút tiền trong ngày, nên các bạn có thể thoải mái chuyển đổi thẻ bao nhiêu lần cũng được và có thể nhận tiền liền tay ngay sau khi chuyển đổi thẻ.


Thứ bảy, cũng chính những địa chỉ chuyển đổi thẻ uy tín sẽ luôn có trách nhiệm với tất cả dịch vụ mà mình cung cấp, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kể lễ tết khi khách hàng của mình có yêu cầu một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Hướng dẫn chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua Napthe247.vn

Bước 1: Truy cập website http://napthe247.vn để đăng kí tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Đăng nhập vào trang chủ napthe247.vn và nhân chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” để tiến hành chuyển đổi thẻ theo như cầu của mình.

Lúc này hệ thống website sẽ tự động hiển thị thông tin chuyển đổi thẻ như: nhà mạng, mệnh giá, ngân hàng, số seri, số tài khoản…và các bạn cần phải điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin được yêu cầu.

Hệ thống web napthe247.vn sẽ tự động xử lý giao dịch và trừ đi khoản phí triêt khấu giao dịch theo quy định, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản website.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản cá nhân

Các bạn nhấn chọn “Rút tiền” để tiến hành rút tiền từ tài khoản website về tài khoản cá nhân bằng cách điền đầy đủ, chính xác thông tin được yêu cầu.

Sau 5 – 30 phút là các bạn có thể nhận tiền nhanh chóng về tài khoản cá nhân một cách chính xác và an toàn tuyệt đối.

Kết luận

Dựa theo những thông tin trên đây các bạn có thể hiểu thế nào là chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt và biết được những lý do nên chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các địa chỉ uy tín như napthe247.vn để có thể chuyển đổi một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng với mức chiết khấu cao nhất thị trường.

xem thêm >>> Các phương thức quy đổi thẻ cào sang tiền mặt HOT nhấtTin liên quan

Bật mí cách đổi tiền trong sim ra tiền mặt nhanh chóng tại Napthe247.vn
Bật mí cách đổi tiền trong sim ra tiền mặt nhanh chóng tại Napthe247.vn

Nhu cầu đổi tiền trong sim điện thoại thành tiền mặt hiện nay là rất lớn. Cuộc sống luôn xoay vần, đ...

Góc giải đáp: Tích hợp API thanh toán thẻ cào là gì? Lợi ích của tích hợp API thanh toán thẻ cào với người sử dụng
Góc giải đáp: Tích hợp API thanh toán thẻ cào là gì? Lợi ích của tích hợp API thanh toán thẻ cào với người sử dụng

Đối với những ai đã từng đổi thẻ cào qua mạng thì chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm “Tích hợp A...

Mẹo đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên điện thoại
Mẹo đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên điện thoại

Khi tham gia các game show trên Facebook hoặc thực hiện giao dịch trực tuyến, bạn có thể nhận được t...