Hướng dẫn cách đổi tiền trong sim ra tiền mặt

Hướng dẫn cách đổi tiền trong sim ra tiền mặt

Hướng dẫn cách đổi tiền trong sim ra tiền mặt

Nếu bạn đang có nhiều tiền trong tài khoản sim điện thoại, để dùng thì không hết mà không để thì không biết phải làm thế nào. Bạn đang suy nghĩ, tìm cách để đổi tiền trong sim ra tiền mặt, chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt phục vụ cho các nhu cầu khác trong công việc, cuộc sống, thiết thực hơn, hiệu quả hơn. Vậy thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn một tay đấy nhé! Cùng bắt đầu nào!

Thực tế, để đổi tiền trong sim ra tiền mặt có rất nhiều cách, nhưng an toàn, hiệu quả và phổ biến nhất thì người dùng vẫn nên thực hiện qua ba bước, cụ thể như sau:

Mua thẻ cào điện thoại bằng tiền có sẵn trong sim thông qua SMS


  • Hãy chắc chắn, sim bạn đang sử dụng là sim đa năng. Nếu sim bạn là sim thường, bạn sẽ phải mất một bước để thực hiện chuyển đổi sim với cú pháp: VDK VM gửi đến 8049/ 8149, phí dịch vụ gửi tin nhắn tương ứng đối với mỗi đầu số sẽ là 500 đồng và 1000 đồng ở mỗi lần đăng ký.
  • Để tài khoản đăng ký của người sử dụng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên đổi lại mật khẩu, cú pháp đổi mật khẩu là VMK_ Mật khẩu cũ _ Mật khẩu mới gửi đến 8049/ 8149
  • Sau khi việc đăng ký hoàn tất, bạn sẽ có thể mua mã thẻ cào điện thoại thông qua SMS, cú pháp: VBAN _ Mã sản phẩm _ Số điện thoại _ Mật khẩu gửi đến 8049/ 8149

Trong đó:

+ VBAN: từ khóa của dịch vụ đổi tiền điện thoại sang thẻ cào

+ Mã sản phẩm: tên viết tắt của nhà mạng và mệnh giá tương ứng, ví dụ thẻ cào Viettel, mệnh giá 20.000 đồng, viết tắt là VT20; thẻ cào Vinaphone, mệnh giá 50.000 đồng, viết tắt là VN50 hay thẻ cào Mobifone, mệnh giá 100.000 đồng, viết tắt là MB100. Các nhà mạng hỗ trợ ở thời điểm hiện tài, giới hạn gồm 3 nhà mạng chính: Viettel - VT, Vinaphone -VN, Mobifone - MB.

+ Số điện thoại: số điện thoại cần mua mã

+ Mật khẩu: mật khẩu dùng để thanh toán

Đổi thẻ cào thành tiền mặt tại hệ thống Napthe247.vn

  • Truy cập vào website napthe247.vn, thực hiện đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản tại Napthe247.vn. Điều này là bắt buộc bởi tiền sau khi được quy đổi sẽ được trả về tài khoản ví của bạn tại hệ thống, bạn sẽ tiến hành rút tiền này về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình để sử dụng cho các nhu cầu sinh hoạt, công việc thực tế của bản thân.


  • Sau khi đăng nhập, bạn click Đổi thẻ cào
  • Giao diện hiển thị sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin về Loại thẻ cào, mệnh giá thẻ, mã thẻ cào và số serial thẻ tương ứng với những thông tin bạn có được sau khi kết thúc bước đầu tiên “Mua thẻ cào điện thoại bằng tiền có sẵn trong sim thông qua SMS”
  • Kiểm tra các thông tin đã cung cấp và click Nạp thẻ để tiến hành đổi mã thẻ cào thành tiền mặt.

Nếu thông tin thẻ của bạn là chính xác, hệ thống sẽ gạch thẻ tự động, còn ngược lại, hệ thống sẽ báo lỗi. Lúc này bạn sẽ phải kiểm tra lại các thông tin đã nhập để sửa đổi cho chính xác để việc đổi thẻ cào thành tiền mặt diễn ra thuận lợi.

Sau khi việc đổi thẻ thành tiền được xác nhận hoàn tất, tiền sẽ được công vào tài khoản của bạn tại hệ thống Napthe247.vn

Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bản thân

Lúc này, bạn chỉ cần truy cập vào mục Rút tiền (Tự động) và làm theo hướng dẫn:

Bảng hiển thị sẽ xuất hiện các thông tin là hệ thống yêu cầu, gồm: Ngân hàng giao dịch, Số tài khoản, Chủ tài khoản và số tiền muốn rút. Tại Napthe247.vn, hạn mức tối thiểu rút được quy định là 10.000 đồng, tối đa là 300.000 đồng và được miễn phí hoàn toàn.


Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu và security code hiện sẵn và click Rút tiền để hoàn tất quá trình giao dịch.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ lắng nghe và vận dụng chúng khi có nhu cầu. Chúc bạn may mắn và thành công, có thể dễ dàng chuyển hóa số tiền nhàn rỗi trong sim điện thoại thành những khoản tiền hữu ích phục vụ cho nhu cầu công việc, cuộc sống của chính mình.

xem thêm >>> Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt


 

Tin liên quan

Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay
Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu đổi từ thẻ cào sang tiền mặt đã không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng b...

Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt
Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt

Nếu bạn có nhiều thẻ cào không sử dụng tới, vậy tại sao không thử đổi thẻ cào thành tiền mặt nhỉ? Nế...

Những lý do nên đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các địa chỉ uy tín
Những lý do nên đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các địa chỉ uy tín

Nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện nay đã không còn hiếm mà trở thành một dịch vụ hot trên thị ...