Chi tiết cách tích hợp API kết nối ngân hàng với website thanh toán

Chi tiết cách tích hợp API kết nối ngân hàng với website thanh toán

Chi tiết cách tích hợp API kết nối ngân hàng với website thanh toán

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay không tích hợp ứng dụng thanh toán API nên các công tác như tải về các giao dịch, quản lý tài chính cá nhân, nạp tiền, mua thẻ điện thoại…của con người gặp nhiều hạn chế.

Hiểu được điều này, website https://napthe247.vn/ đã phát triển công nghệ giúp mang đến giải pháp tự động hóa với chất lượng vượt trội đó là tích hợp API ngân hàng vào website giúp mọi người có thể tự động giao dịch mua thẻ điện thoại, thẻ game bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu vô cùng thuận tiện.


Tiện ích khi sử dụng tích hợp API ngân hàng

API là một ứng dụng trung gian giúp kết nối phần mềm thiết bị với tài khoản ngân hàng của người dùng để hỗ trợ người dùng trong việc quản lý tài chính cũng như thực hiện các giao dịch nạp tiền tự động, mua thẻ điện thoại. API tích hợp kết nối ngân hàng đã mang đến những tiện ích công nghệ ưu việt dưới đây cho người sử dụng:

 • Khả năng nhận tiền và chuyển tiền tự động cho bạn.
 • Người dùng có thể chủ động kiểm tra số dư tài khoản, thông tin tài khoản
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch của 1 số tài khoản ngân hàng với số tài khoản đã đăng ký tích hợp
 • Kiểm tra kết quả các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền, mua thẻ điện thoại đã thành công hay chưa.
 • Có cung cấp dịch vụ Smart OTP tương tự như dịch vụ của ngân hàng.
 • Chức năng kiểm tra 1 số tài khoản ngân hàng, xác định số tài khoản nào đó có tồn tại không, cung cấp thông tin tài khoản chi tiết.
 • Cung cấp chức năng gửi tiền tự động từ 1 số tài khoản ngân hàng nhất định tới 1 số tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng
 • Hỗ trợ khách hàng tích hợp API vào website bán hàng, ví dụ như website bán thẻ game, thẻ điện thoại uy tín như Napthe247.vn.

Hướng dẫn tích hợp API kết nối ngân hàng với website

Ứng dụng Api thanh toán cung cấp giải pháp kết nối với các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, VietinBank, AgriBank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, EximBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, SacomBank, VRB, BAOVIET Bank… và các cổng PM, Payoneer, Advcash … tạo cơ sở nền tảng giao dịch thanh toán tự động cho người sử dụng.

Tại website Napthe247.vn cũng có trang bị tính năng tích hợp API kết nối ngân hàng giúp các bạn dễ dàng nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game tiện lợi tại nhà mà không cần phải di chuyển hay chờ đợi. Chức năng kết nối ngân hàng của API sẽ tự động nhận diện giao dịch và thực hiện thanh toán giúp bạn giao dịch trực tuyến an toàn, nhiều ưu đãi, chi phí thấp.

Đến với https://napthe247.vn/, bạn chỉ cần nhấn đăng ký và tạo tài khoản cho mình tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cách tải API và tích hợp API kết nối ngân hàng một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Sau khi có tài khoản tại Napthe247.vn, các bạn hãy nhấn tải tài liệu kết nối API tại trang chủ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn bất cứ API ngân hàng nào mà bạn đang sử dụng chúng tôi đều có thể hỗ trợ. Bạn lưu ý là tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking và mobile banking để thuận tiện cho việc nhận thông báo biến động số dư.

Cuối cùng là bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Napthe247.vn qua live chat hoặc các kênh liên lạc bạn thấy thuận tiện. Tổng đâì của chúng tôi luôn có nhân viên trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng cài đặt bất cứ lúc nào.

Trong quá trình sử dụng, người dùng được hỗ trợ miễn phí một năm, được nâng cấp, phát triển thêm nhiều tính năng khác cho API của bạn. Như vậy, sử dụng dịch vụ API ngân hàng kết nối với Napthe247.vn của chúng tôi, chức năng API chuyển tiền tự động này bạn không cần trả thêm bất cứ khoản chi phí nào cho ngân hàng mà chỉ cần đảm bảo tài khoản của bạn đã đăng ký internet banking và mobile banking.


Lý do chọn Napthe247.vn để tích hợp API ngân hàng

Hiện nay có một số website cung cấp dịch vụ kết nối API tích hợp ngân hàng nhằm phục vụ khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán điện tử. Trong đó, Web https://napthe247.vn/ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất vì:

 • Là website có độ uy tín và an toàn cao.
 • Có hỗ trợ tích hợp nhanh chóng, an toàn bất cứ lúc nào.
 • Giao dịch mua thẻ điện thoại, thẻ game tự động qua tài khoản đã đăng ký.
 • Được hỗ trợ phát triển, nâng cấp thêm tính năng API trong quá trình sử dụng.

Lời kết

Vậy, qua bài chia sẻ trên chúng tôi hi vọng các bạn đã hiểu sâu hơn về ứng dụng API trong công tác phục vụ giao dịch mua bán thuận tiện cho khách hàng. Hãy truy cập trang chủ Napthe247.vn để tải ứng dụng tích hợp API kết nối ngân hàng để mang đến cho chính mình những tiện ích công nghệ cao nhất. 

xem thêm >>> Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Tin liên quan

Tìm hiểu tính năng API tích hợp nạp thẻ vào web
Tìm hiểu tính năng API tích hợp nạp thẻ vào web

Thời đại công nghệ phát triển mang đến nhiều tiện ích cho con người, đặc biệt là các tính năng nạp t...

Đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp nhất hiện nay
Đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp nhất hiện nay

Thẻ cào thường được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản khi có nhu cầu. Đôi khi bạn mua quá nhiều hay ...

Cách quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt
Cách quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Nếu bạn đang nắm trong tay một số thẻ cào Viettel và không có nhu cầu sử dụng chúng bạn có thể mang ...