Top 5 phần mềm đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi nhất

Top 5 phần mềm đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi nhất

Top 5 phần mềm đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi nhất

Có thể bạn chưa biết, thẻ cào điện thoại ngoài chức năng nạp tiền vào điện thoại thì bạn còn có thể sử dụng chúng để thanh toán, mua sắm và đổi sang tiền mặt một cách dễ dàng. Hiện nay, trên internet có rất nhiều đơn vị quy đổi giả mạo, lừa đảo. Nếu bạn đang sở hữu một lượng thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau và muốn quy đổi sang tiền mặt nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín và an toàn? Hãy cùng Nạp thẻ 247 tìm hiểu top 5 phần mềm đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi nhất nhé!

1. Bản chất của việc đổi thành cào thành tiền mặt

Trong thời đại phát triển nhanh chóng mặt của công nghệ thông tin như hiện nay, con người đã và đang không ngừng được tiếp cận với rất nhiều các dịch vụ tiện ích. Thẻ cào điện thoại cũng nằm trong số đó. Từ việc chỉ có thể mua thẻ cào giấy trực tiếp tại các cửa hàng tạp hóa hay điểm bán sim thẻ thì hiện nay, người dùng đã có thể mua online thông qua smartphone- điều mà ngày trước ta tưởng chừng như không thể xảy ra.


Người dùng có thể tận dụng lợi ích từ quy đổi thẻ cào nếu như bạn hiểu rõ bản chất của nó. Đây được xem là một dịch vụ mà tại đây, bạn có thể sử dụng những mệnh giá thẻ cào để đổi thành tiền mặt trên các phần mềm đổi thẻ cào uy tín.

Ngay khi giao dịch đổi thẻ cào được xác nhận thành công, người dùng đã có thể rút số tiền đó qua ATM để phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào đó của mình. Tất cả các thao tác này đều có thể thực hiện online nên rất tiện lợi trong việc tiết kiệm thời gian và công sức.

Bản chất của việc đổi thẻ cào thành tiền mặt là bạn sử dụng những thẻ cào còn dư và muốn tận dụng giá trị của chúng vào các mục đích thiết thực và hữu dụng hơn.

Các phần mềm đổi thẻ cào thành tiền mặt có vai trò trung gian giúp nhà cung cấp và khách hàng có thể trao đổi với nhau sao cho “thuận mua vừa bán” đôi bên. Khi sử dụng các dịch vụ này, bạn có thể nhận lại một số tiền sau khi đã trừ đi chi phí đổi thẻ. Vậy nên, để đảm bảo số tiền nhận về có thể gần nhất với giá trị thẻ cào của mình, bạn chắc chắn phải tìm các địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt với chiết khấu thấp.

2. Vì sao nên quy đổi thẻ cào thành tiền mặt?

Người dùng có thể nhận được rất nhiều giá trị từ việc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua hình thức online. Cụ thể:

Đổi thẻ cào thành tiền mặt online cho phép bạn thực hiện tại bất kỳ thời gian nào. Thông thường, vào những thời điểm cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ, các cơ sở giao dịch trực tiếp sẽ đóng cửa. Trong khí đó, với việc quy đổi thẻ cào online, khách hàng có thể thực hiện trong vài phút ngay tại nhà mà không cần phải thông qua một bước cầu kỳ là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng nữa.


Bên cạnh đó, bạn có thể tiến hành quy đổi thẻ cào thành tiền mặt ở bất cứ đâu, dù là ở nhà hay phòng làm việc, đang đi du lịch hay ở bất cứ đâu có nhu cầu thì bạn đều có thể mở điện thoại ra, chọn địa chỉ website đổi thẻ uy tín như Nạp thẻ 247 để tiến hành thao tác.

Điều kiện cơ bản cho việc đổi thẻ chính là có trong tay smartphone, ipad… có kết nối internet để có cơ hội nhận được những mức chiết khấu đổi thẻ vô cùng hấp dẫn.

3. Top 5 phần mềm đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi nhất

Hiện nay, nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt rất phổ biến và có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng, cũng có không ít website, phần mềm lừa đảo, chiếm đoạt của người dùng. Chính vì thế, nếu chúng ta không nắm rõ nguyên tắc sẽ rất dễ “trắng tay” số tiền đã nạp.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn hãy cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

Top các địa chỉ quy đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín có thể kể đến như: napthe247, iPay.vn, Gamebank Pay, Baokim, Nganluong.vn…

Đặc biệt, tại napthe247 có hỗ trợ tích hợp API miễn phí dành cho shop game, không giới hạn số lượt rút, số tiền rút và có thể nhận tiền ngay sau thao tác đặt lệch thành công. Bên cạnh đó, napthe247 cũng sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 cùng với nhiều chủng loại thẻ, ngân hàng, ví điện tử khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Bạn đã sở hữu số lượng thẻ với giá trị đủ lớn để quy thành tiền mặt chưa? Hãy đến napthe247 đồng hành cùng bạn ngay hôm nay nhé! 

xem thêm >>> Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?


Tin liên quan

Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt
Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt

Nếu bạn có nhiều thẻ cào không sử dụng tới, vậy tại sao không thử đổi thẻ cào thành tiền mặt nhỉ? Nế...

Cách chuyển card điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất
Cách chuyển card điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất

Hiện nay chuyển card điện thoại thành tiền mặt đang trở thành một xu hướng mới, đã trở thành xu hướn...

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí
Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một lượng thẻ cào nhưng không sử dụng tới? Hãy áp dụng ngay cách thức ...