Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?

Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?

Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?

Hiện nay, dịch vụ chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt được rất nhiều người quan tâm và phổ biến hiện nay. Bên cạnh việc nạp tiền vào điện thoại, thẻ cào giờ đây còn được sử dụng nhằm mục đích thanh toán, mua sắm, chuyển đổi sang tiền mặt. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra ở đây rằng: “Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?”. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Nạp thẻ 247 sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về hình thức chuyển đổi này cũng như giải đáp thắc mắc đó. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?


Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức chuyển đổi không còn xa lạ trong thời gian gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Tuy nhiên hình thức này vẫn còn khá mới lạ với nhiều người. Việc chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt đã giải quyết vấn đề lớn khi bạn sở hữu quá nhiều số lượng thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng dẫn đến dư thừa và lãng phí. Giờ đây bạn có thể thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua các cổng thanh toán trực tuyến hỗ trợ dịch vụ chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi rất đơn giản và thuận tiện cho khách hàng nên rất được ưa chuộng.

Những loại thẻ cào được chấp nhận đổi sang tiền mặt

Mặc dù có thể dễ dàng chuyển đổi sang tiền mặt một cách dễ dàng nhưng không phải thẻ cào nào cũng được chấp nhận. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ đều sẽ hội trợ những loại thẻ nhất định. Bạn hãy tham khảo một số thẻ cào dưới đây nhé!

 • Thẻ cào điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.
 • Thẻ game: Vcoin, thẻ Zing, FPT Gate, thẻ Garena.

Những ưu và nhược điểm khi chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt


Về mặt ưu điểm

Khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thông qua hình thức này:

 • Bạn có thể thực hiện các thao tác của quá trình chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Dịch vụ này không giới hạn thời gian, kể cả sau giờ hành chính hay cuối tuần, lễ tết…
 • Thực hiện các thao tác chuyển đổi rất dễ dàng chỉ với một thiết bị thông minh như máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối với Internet.
 • Quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Về mặt nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì hình thức chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt này vẫn tồn tại nhiều bất lợi và nhược điểm như:

 • Mặc dù khá tiện lợi nhưng khi tiến hành dịch vụ này, bạn phải chi trả phí chuyển đổi lên đến 20%, tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi thẻ cào có mệnh giá thấp sang tiền mặt thì có thể không nhận được nhiều hoặc không còn giá trị.
 • Nếu không nhập đúng những thông tin quá trọng như giá trị thẻ cào, sai số thẻ thì có khả năng tấm thẻ cào của bạn sẽ không còn giá trị.
 • Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ chuyển đổi này. Tuy nhiên bạn rất dễ rơi vào những nơi lừa đảo do chưa tìm hiểu được chi tiết và đầy đủ thông tin.

Có mất phí đổi thẻ cào thành tiền mặt không?

Câu trả lời là: “Có”. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi sẽ xác định mức phí đổi thẻ cào thành tiền mặt khác nhau. Tuy nhiên mức giá trung bình mà các đơn vị dựa theo đó là:

Đối với ví điện tử Ngân Lượng:

 • Đối với thẻ Viettel, Mobiphone, Vinaphone: tối đa là 26%
 • Đối với thẻ Gate: tối đa là 21%

Đối với ví điện tử Bảo Kim:

 • Đối với thẻ Viettel: tối đa là 23%
 • Đối với thẻ Mobiphone, Vinaphone: tối đa là 22,5%
 • Đối với thẻ Gate, Vcoin: tối đa là 20%.

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu thêm về phương thức chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt cũng như giải đáp thắc mắc liệu có mất phí khi thực hiện chuyển đổi không? Chúng tôi hy vọng những thông tin đó sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc sử dụng dịch vụ chuyển đổi này. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Nạp thẻ 247 để có thêm những thông tin được cập nhật mới nhất nhé!

xem thêm >>> Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

 

Tin liên quan

Chia sẻ những cách tích hợp nạp thẻ vào web phổ biến hiện nay
Chia sẻ những cách tích hợp nạp thẻ vào web phổ biến hiện nay

Với thời đại công nghệ số hiện nay thì đòi hỏi ứng dụng, giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, an toàn ...

Nạp tiền điện thoại tiện dụng qua công nghệ Kết nối API đổi thẻ
Nạp tiền điện thoại tiện dụng qua công nghệ Kết nối API đổi thẻ

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chắc chắn các bạn đã từng nghe nhắc đến tính năng ...

Top 3 website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất
Top 3 website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất

Hiện nay nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt ngày càng nhiều, chính vì thế rất nhiều website chuyên c...