Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Hiện nay, thẻ cào có rất nhiều tác dụng mà các bạn không thể ngờ đến. Bên cạnh việc nạp vào điện thoại thì thẻ cào còn có khả năng chi trả mua sắm, hoá đơn điện nước và quy đổi sang tiền mặt. Việc quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt được rất nhiều người sử dụng và phổ biến trong những năm gần đây. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản nhất hiện nay. Các bạn hãy theo dõi và tham khảo nhé!

Quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt là gì?


Đây là hình thức xuất hiện phổ biến trong những năm gần đây khi công nghệ số không ngừng phát triển. Hình thức này giúp người dân quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt một cách đơn giản mà giá trị thẻ cào gần như được giữ nguyên. Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào điện thoại mà không muốn sử dụng, gây lên lãng phí và dư thừa thì hình thức này đã giải quyết được vấn đề đó.

Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện các thao tác quy đổi thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt bằng mạng Internet một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các loại thẻ cào điện thoại được cấp nhận khi thực hiện chuyển đổi sang tiền mặt

Mặc dù thuận tiện,phù hợp và nhanh chóng nhưng không phải thẻ cào điện thoại nào cũng được chấp nhận khi chuyển đổi sang tiền mặt. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có những quy định nhất định về loại thẻ cào được sử dụng, đó là: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Chuyển đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt với Bảo Kim

Để có thể thực hiện chuyển đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt thông qua website Bảo Kim, bạn cần tuân theo các bước làm sau:

Bước 1: Truy cập vào website của ví điện tử Bảo Kim. Nếu bạn chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký tài khoản. Sau khi có tài khoản thì thực hiện đăng nhập lại.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản của bản thân thì lựa chọn mục “Giao dịch” trên giao diện rồi nhấn chọn Nạp tiền.

Bước 3: Sau đó chọn “Nạp tiền bằng thẻ cào” rồi nhập tất cả các thông tin liên quan được yêu cầu một cách chính xác như: mã pin thẻ, số seri thẻ, nhà cung cấp thẻ.

Bước 4: Thực hiện thao tác nhập mã OTP rồi chọn “Nạp tiền”. Sau khi tiếp hành trù mức phí chiết khấu dịch vị thì số tiền còn lại sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Bảo Kim của bạn.

Bước 5: Nhấn vào “Rút tiền về tài khoản ngân hàng” để có thẻ tiến hàng chuyển tiền sang thẻ ATM. Các bạn cần lưu ý nhập các thông tin quan trọng như: số tiền muốn rút, số thẻ nhận tiền…

Bước 6: Nhập chính xác mã OTP là bạn có thể hoàn thành xong quá trình quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt.

Chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại vào thẻ ATM với Ngân Lượng


Bước 1: Sau khi tiến hành truy cập vào website của Ngân Lượng thì thực hiện đăng kí tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công thì tại mục thực hiện giao dịch trên giao diện, lựa chọn nạp tiền.

Bước 3: Lựa chọn hình thức nạp là “Thẻ cào điện thoại”

Bước 4: Tiến hành nhập các thông tin được yêu cầu một cách chính xác như: mã thẻ, số seri thẻ, nhà cung cấp thẻ cào.

Bước 5: Kiểm tra tài khoản/số ví Ngân Lượng: sau khi trừ đi phí chiết khấu theo quy định. Và số tiền còn lại sẽ được chuyển đến tài khoản Ngân lượng của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, nếu ví Ngân Lượng của bạn đang là tài khoản liên kết ngân hàng thì chỉ cần ấn chọn “Rút tiền”. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chuyển tiền trực tiếp về tài khoản thẻ ATM. Bạn có thể ấn chọn “Chuyển tiền”. Sau đó nhập chính xác những thông tin được yêu cầu. Chỉ cần đợi từ 5 đến 30 phút là tài khoản ngân hàng của bạn đã có thể nhập được tiền.

Bài viết của Nạp thẻ 247 đã giúp các bạn hiểu thêm về các cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy tiếp tục truy cập những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin được cập nhật mới nhất nhé!

xem thêm >>> Cách quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Tin liên quan

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của Napthe247.vn?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của Napthe247.vn?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ website khác nhau chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, ...

1/1/2022: VIETTEL KHUYẾN MÃI 20% THẺ NẠP TRÊN TOÀN QUỐC
1/1/2022: VIETTEL KHUYẾN MÃI 20% THẺ NẠP TRÊN TOÀN QUỐC

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 1/1/2022 trên toàn quốc hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều điều bất ...

Top 5 phần mềm đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi nhất
Top 5 phần mềm đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi nhất

Có thể bạn chưa biết, thẻ cào điện thoại ngoài chức năng nạp tiền vào điện thoại thì bạn còn có thể ...