Cách quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Cách quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Cách quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Nếu bạn đang nắm trong tay một số thẻ cào Viettel và không có nhu cầu sử dụng chúng bạn có thể mang nó quy đổi thành tiền mặt một cách đơn giản với chiết khấu cực cao. Ngoài một số chức năng thông thường như nạp điện thoại, Viettel còn có thể dùng để thực hiện các giao dịch trực tuyến khác như thanh toán hóa đơn, phí dịch vụ, mua sắm trực tuyến. Trong trường hợp bạn sở hữu nhiều thẻ cào và không có nhu cầu sử dụng chính, bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt.

1. Quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt có đơn giản không?

Ắt hẳn có nhiều bạn chưa biết đến thông tin có thể sử dụng thẻ cào Viettel không dùng đến thành tiền mặt đúng không? Nhưng hãy yên tâm rằng, sau khi đọc xong bài việt này, bạn sẽ có thêm một cách tận dụng nó hết mức có thể. Ví dụ như khi bạn mua quá nhiều thẻ và không dùng hết, thay vì bỏ đi thì bạn có thể đem quy đổi để có thể hoàn lại tiền.


Vậy làm thế nào để quy đổi thẻ cào Viettel ra tiền mặt mà vẫn có thể đảm bảo mệnh giá được giữ nguyên? Đây là một hình thức vô cùng phổ biến đối với các game thủ bởi họ có thể kiếm tiền từ game nên họ khá thường xuyên thực hiện thao tác này.

2. Cách quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Đổi sang thẻ ATM

Hình thức này có nghĩa là bạn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt, sau đó chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của mình. Ưu điểm của hình thức này chính là người dùng có thể tiến hành giao dịch ở bất cứ đâu, bất kỳ khi nào, thậm chí là vào ngày lễ, ngày nghỉ hay cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Các bước thực hiện:

Truy cập vào các trang web có dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín và đáng tin cậy như napthe247.

Đăng ký tài khoản tại website và thực hiện theo hướng dẫn mà Nạp thẻ 247 đưa ra.

Bạn tiến hành đăng nhập lại theo thông tin mật khẩu mà web vừa cung cấp cho bạn.

Sau đó, bạn thực hiện chuyển tiền từ thẻ cào Viettel vào ATM và rút tiền.

Chỉ đọc thôi thì có lẽ hơi khó hình dung, nhưng thực tế thì hình thức quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt không hề khó khăn mà lại rất đơn giản ngay cả với những người không thạo công nghệ thông tin cũng có thể làm được.

Đồng thời, thông qua website chuyển đổi như napthe247, người dùng cũng nhận được những chế độ hậu đãi như sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sao cho quy trình đổi thể có thể diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

Cách quy đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Sau đây sẽ là 3 bước đơn giản giúp bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang tiền mặ một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm 3 đến 5% chi phí cho mỗi lần chuyển đổi.


Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản trên napthe247.

Bước 2: Sau khi màn hình hiển thị đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ, bạn click vào mục “đổi thẻ cào điện thoại Viettel”rồi tiến hành nhập số seri và mã thẻ cần đổi.

Bước 3: Sau khi đã nhập xong thông tin, nếu bạn chưa lên kết với ngân hàng nào thì bạn cần cập nhật tài khoản lên hệ thống để hệ thống có thể gửi tiền lại cho bạn.

Sau đó, bạn bấm chọn “rút tiền” và nhập số tiền cần rút (ít nhất 100.000 và không được vượt quá số dư trong tài khoản của bạn) rồi tiến hành đặt lệnh.

Bạn vui lòng chờ trong khoảng thời gian từ 10 đến 60 phút để hệ thống khớp thông tin và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của người dùng.  

Khung giờ hệ thống chuyển tiền thông thường là 8- 12h, 14- 17h, 19- 23h. Ngoài các khung giờ trên thì lệnh rút sẽ được xử lý vào khung giờ kế tiếp.

Nếu sau 60 phút mà bạn vẫn chưa nhận được tiền, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ dàng tại Napthe247 là bạn đã có thể quy đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng napthe247 nay hôm nay với những trải nghiệm luôn “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

xem thêm >>> Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí


Tin liên quan

Lưu ý khi đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn nên biết
Lưu ý khi đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn nên biết

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều người dùng...

Bật mí cách Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt
Bật mí cách Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt thì chúng ta đã quá quen tai quen mắt rồi đúng không, nhưng các bạn đã ba...

Những điều quan trọng cần biết khi đổi thẻ cào thành tiền mặt
Những điều quan trọng cần biết khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt đang dần trở thành một nhu cầu phổ biến của nhiều khách hàng. Với sự phát...