Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một lượng thẻ cào nhưng không sử dụng tới? Hãy áp dụng ngay cách thức đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí chỉ với một vài thao tác online và có thể bảo toàn tối đa số tiền mệnh giá thẻ nạp của bạn nhé. Bạn đã biết “mẹo” này chưa? 

1. Khái quát về đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là cách chuyển đổi ngược rất thịnh hành trong giới trẻ những năm gần đây. Về cơ bản, hình thức quy đổi này vẫn sẽ giữ nguyên giá trị theo mệnh giá ghi trên thẻ cào.


Các loại thẻ cào có hỗ trợ quy đổi thành tiền mặt bảo gồm thẻ điện thoại (Viettel, Mobiphone, Vina, Vietnammobile) và thẻ game (fpt gate, vcoin, Zing-Vinagame…).

2. Lợi ích khi quy đổi thẻ cào thành tiền mặt

Ưu điểm

Khi tiến hành quy đổi thẻ cào thành tiền mặt, khách hàng có thể nhận được rất nhiều lợi ích như:

Có thể tiến hành chuyển đổi thẻ cào không sử dụng thành tiền mặt bất kỳ lúc nào, kể cả ngày nghỉ hay dịp lễ tết.

Bạn có thể thực hiện chuyển đổi dễ dàng với một chiếc smartphone có kết nối internet với giao dịch nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, khi tiến hành chuyển đổi thẻ cào thành điện thoại, khách hàng cũng có thể phải đối mặt mới một trong những bất lợi sau:

Có thể phải chịu chi phí chiết khấu chuyển đổi lên tới 20% nên đối với các mệnh giá thấp thì chuyển đổi sang tiền mặt sẽ không có nhiều giá trị.

Nếu người dùng không nhập đúng mệnh giá thẻ cào hoặc nhập sai dòng mã thẻ thì cũng có khả năng không nhận được tiền, lại còn mất luôn thẻ.

Rất dễ gặp phải các website lừa đảo nếu người dùng không kiểm tra kỹ thông tin về website chuyển đổi trước khi quyết định thực hiện giao dịch.

Việc chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt đã và đang là một trong những hình thức chuyển đổi được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi một cách nhanh chóng, bạn không thể bỏ qua các bước đơn giản dưới đây.

3. Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không mất phí

Chuyển thẻ cào thành tiền mặt với napthe247

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính của napthe247.vn và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.


Tiếp đó, người dùng chỉ cần đăng nhập vào trang chủ rồi tiến hành đổi thẻ cào thành tiền  mặt theo các hướng dẫn có sẵn ở từng bước và rút tiền về tài khoản cá nhân.

Chỉ với một vài bước đơn giản như trên, bạn đã có thể hoàn toàn thu được tiền về sau một vài phút ngắn ngủi.

Hãy nhớ rằng, trong quá trình chuyển đổi, người dùng phải nhớ điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu thì mới có thể chuyển đổi thành công một cách nhanh chóng và an toàn.

Nắm bắt một số quy định chuyển đổi

Thứ nhất, các đơn vị hỗ trợ quy đổi thẻ cào sang tiền mặt thông thường đều là các website đổi thẻ, chính vì thế mà nó được thực hiện dưới hình thức online và không hỗ trợ tại các điểm giao dịch trực tiếp. Chính vì thế mà có một số đơn vị lợi dụng điều này để trục lợi.

Lúc này, bạn cần chứng tỏ mình là một người tiêu dùng thông thái, hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra lựa chọn đồng hành cùng các website uy tín như napthe247 để đảm bảo việc đổi thẻ được thực hiện một cách nhanh chóng với mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Thứ hai, với việc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí bắt buộc cho các dịch vụ đổi thẻ này. Tuy nhiên, nhìn chung thì có rất nhiều trung gian phục vụ nhu cầu đổi thẻ nên các mức chi phí cũng có sự chênh lệch. Vậy nên, tìm được website uy tín với chiết khấu vô cùng thấp như napthe247 sẽ giúp bạn có thể thu về giá trị gần nhất có thể so với mệnh giá gốc.

Điều này vừa là lợi thế của người dùng nhưng cũng vừa là điểm bất lợi khi có một số địa chỉ trung gian lừa đảo đưa ra con số chiết khấu thấp để có thể hấp dẫn thị hiếu khách hàng. Cũng chính bởi tâm lý ham rẻ đó mà nhiều người không tránh khỏi cái bẫy đó. Thế nên, hãy luôn đề cao cảnh giác để vừa có thể tìm được website đổi thẻ cào uy tín lại vừa có mức chiết khấu có lợi cho khách hàng như Nạp thẻ 247 nhé. 

xem thêm >>> Các phương thức quy đổi thẻ cào sang tiền mặt HOT nhấtTin liên quan

Hướng dẫn quy đổi card điện thoại ra tiền uy tín tại Napthe247.vn
Hướng dẫn quy đổi card điện thoại ra tiền uy tín tại Napthe247.vn

Bạn đang có nhu cầu quy đổi card điện thoại thành tiền mặt mà còn nhiều băn khoăn về dịch vụ này cũn...

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì? Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo
Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì? Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

Bạn đã từng đổi thẻ cào thành tiền mặt? Bạn đã biết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo? Nếu chưa t...

Bật mí cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất
Bật mí cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Hiện nay tấm thẻ cảo không chỉ được sử dụng để nạp tiền vào các tài khoản mà còn có thể thực hiện nh...