Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt: Ưu, nhược điểm

Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt: Ưu, nhược điểm

Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt: Ưu, nhược điểm

Hiện nay, tấm thẻ cào ngoài công dụng nạp tiền thì nó còn được sử dụng với nhiều mục đích khác. Trong đó cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt được rất nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao. Nếu bạn đang sở hữu những chiếc thẻ cào không sử dụng đến thì dịch vụ này sẽ giải quyết vấn đề đó. Bài viết hôm nay của Nạp thẻ 247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về hình thức mới lạ này cũng như đánh giá những ưu và nhược điểm. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt là gì?


Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt là một hình thức không còn xa lạ đối với mọi người trong những năm gần đây do tính ứng dụng và tiện ích cao mà hình thức này mang lại. Đây là cách quy đổi thẻ cào thành tiền mặt là không làm mất đi mệnh giá ban đầu. Mệnh giá sau khi chuyển đổi từ thẻ cào sang tiền mặt sẽ phù thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi này. Hình thức chuyển đổi này đã giải quyết một vấn đề lớn khi nhiều khách hàng sở hữu quá nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng dẫn đến dư thừa. Từ đó có thể sử dụng để chuyển đổi sang tiền mặt thông qua mạng internet một cách nhanh chóng.

Các loại thẻ cào được phép chuyển đổi sang tiền mặt

Đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi thì họ yêu cầu về loại thẻ cào. Không phải thẻ cào nào cũng có thể chuyển đổi sang tiền mặt. Dưới đây là một số loại thẻ cào được chấp nhận, đó là:

  • Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Thẻ Game: Vcoin, Zing – Vinagame, Fpt Gate, Garena,…

Ưu và nhược điểm của dịch vụ chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt

Về mặt ưu điểm

  • Rất linh hoạt về thời gian. Bạn có thể thực hiện thao tác chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt bất cứ lúc nào và ở đâu. Không cần thiết quy định giờ hành chính hay cuối tuần.
    • Thực hiện các thao tác rất dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần một thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính có kết nối với Internet.
    • Giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Về mặt nhược điểm

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì hình thức chuyển đổi này vẫn phải đối mặt với những nhược điểm và bất lợi như:

  • Phải chấp nhận chi phí chuyển đổi có thể lên đến 20%. Chính vì vậy, nếu chuyển đổi thẻ cào có giá trị thấp thì gần như không có giá trị.
  • Nếu có sai sót trong việc nhập thông tin yêu cầu như mệnh giá thẻ cào, seri thẻ thì có thể không nhận được tiền và mất luôn thẻ.
  • Dễ dàng chuyển đổi tại các website lừa đảo do sự xuất hiện quá nhiều trên mạng gây hoang mang cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Hướng dẫn cách chuyển đổi mã thẻ cào thành tiền mặt


Có rất nhiều cách để thực hiện chuyển đổi nhưng Ví Ngân Lượng được đánh giá là nơi uy tín, chất lượng và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay với các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào website Ngân Lượng để thực hiện được thao tác chuyển đổi tiền từ thẻ cào.

Bước 2: Thao tác đăng ký tài khoản ví điện tử ngân lượng và xác thực tài khoản sau khi đăng ký.

Bước 3: Thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt trên hệ thống Ngân Lượng

Đến thao tác này, bạn chỉ cần nhập chính xác những thông tin được yêu cầu như: mã thẻ, số seri thẻ, nhà cung cấp thẻ cào. Sau khi hoàn thành quá trình xác nhận đúng thông tin, hệ thống sẽ thực hiện trừ mức chiết khấu theo quy định. Số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký trước đó.

Bước 4; Thực hiện rút tiền

Đến đây bạn chỉ cần thao tác ấn vào “Rút tiền” là số tiền sau khi bị chiết khấu sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn một cách nhanh chóng.

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu về phương pháp chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện dịch vụ này. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin được cập nhật mới nhất nhé!

xem thêm >>> Bật mí cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Tin liên quan

Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản
Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Hiện nay, thẻ cào có rất nhiều tác dụng mà các bạn không thể ngờ đến. Bên cạnh việc nạp vào điện tho...

Giải đáp thắc mắc: Kết nối API đổi thẻ ở đâu hiệu quả?
Giải đáp thắc mắc: Kết nối API đổi thẻ ở đâu hiệu quả?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số trong thời đại ngày nay đã mở ra rất nhiều những xu hướn...

Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt
Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt

Nếu bạn có nhiều thẻ cào không sử dụng tới, vậy tại sao không thử đổi thẻ cào thành tiền mặt nhỉ? Nế...