Bật mí cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Bật mí cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Bật mí cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Hiện nay tấm thẻ cảo không chỉ được sử dụng để nạp tiền vào các tài khoản mà còn có thể thực hiện nhiều chức năng khác như thanh toán tiền điện nước, nạp tiền vào game, mua bán online… Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tấm thẻ cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng: “Làm thế nào để đổi mã thẻ cào sang tiền mặt một cách nhanh chóng nhất?”. Câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây của Nạp thẻ 247. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Phương thức đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt là một hình thức không còn mấy xa lạ đối với mọi người khi xuất hiện và được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Đây là hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng không làm thay đổi giá trị ban đầu của thẻ cào. Số tiền sau khi quy đổi thẻ cào thành tiền mặt phụ thuộc vào đơn vị chuyển đổi mà bạn lựa chọn.

Hình thức này xuất hiện với mục đích giải quyết vấn đề sở hữu quá nhiều thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng gây lãng phí và dư thừa. Với hình thức này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác quy đổi thẻ cào sang tiền mặt thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ, qua Internet. Bên cạnh đó lợi ích của hình thức này là vô cùng nhanh chóng và thuận tiện nên được nhiều người sử dụng.

Các loại thẻ cào cung cấp dịch vụ quy đổi sang tiền mặt

Phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi mà các loại thẻ cào khi quy đổi sang tiền mặt sẽ có mệnh giá khác nhau. Thông thường, các loại thẻ cào điện thoại hay thẻ game được các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi sang tiền mặt cho phép gồm:

  • Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

  • Thẻ Game: Vcoin, Zing – Vinagame, Fpt Gate, Garena,…

Bật cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng nhất

Để có thể thực hiện được các thao tác đổi thẻ cào sang tiền mặt trên bất cứ website nào, khách hàng đều phải có một tài khoản trên hệ thống website đó cũng như một tài khoản ngân hàng đang hoạt động bình thường. Từ đó bạn có thể thực hiện được các bước chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt một cách nhanh chóng. Các bước đó là:

Bước 1: Cần chuẩn bị những thiết bị và vật dụng cần thiết như: thẻ cào, máy tính hoạt điện thoại di động có kết nối Internet.

Bước 2: Truy cập vào website cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt mà bạn đã tìm hiểu trước đó. Các bạn cần tìm hiểu chi tiết các website để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Bước 3: Sau khi truy cập thành công vào website, khách hàng hãy lập một tài khoản đăng ký trên hệ thống. Hiện nay để thuận tiện hơn rất nhiều trang web đã cho phép người đăng ký liên kết với các tài khoản Google hay Facebook.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, các bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản vừa đăng kí của bản thân. Từ đó có thể thực hiện các thao tác chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt trên hệ thống. Khi nhập thông tin, khách hàng được yêu cầu nhập chính xác một số thông tin quan trọng như mã thẻ, số seri thẻ, nhà mạng cung cấp tương ứng.

Bước 5: Sau khi nhập chính xác hết các thông tin cần thiết, hệ thống sẽ thực hiện trừ mức chiết khấu theo quy định của từng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi. Sau khi hoàn tất thao tác trừ phí, số tiền còn lai của thẻ cào sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản.

Bước 6: Cuối cùng, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác cuối cùng, rút tiền. Sau khi nhập chính xác thông tin về ngân hàng, số tài khoản, tên người nhận… rồi ấn nút lệnh rút tiền. Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho bạn. Thời gian giao dịch rất nhanh chóng và thuận tiện.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu thêm về hình thức chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin được cập nhật mới nhất nhé!

xem thêm >>> Mẹo đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên điện thoại

Tin liên quan

Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt
Chia sẻ kinh nghiệm đổi mã thẻ cào thành tiền mặt

Nếu bạn có nhiều thẻ cào không sử dụng tới, vậy tại sao không thử đổi thẻ cào thành tiền mặt nhỉ? Nế...

Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt: Ưu, nhược điểm
Cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt: Ưu, nhược điểm

Hiện nay, tấm thẻ cào ngoài công dụng nạp tiền thì nó còn được sử dụng với nhiều mục đích khác. Tron...

Napthe247 - trang đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay
Napthe247 - trang đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay

Có cầu ắt sẽ có cung, khi mà khách hàng có nhu cầu thì sẽ có bên cung cấp để đáp ứng nhu cầu cho khá...