Cách chuyển card điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất

Cách chuyển card điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất

Cách chuyển card điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất

Hiện nay chuyển card điện thoại thành tiền mặt đang trở thành một xu hướng mới, đã trở thành xu hướng thì chắc chắn phải có nhiều người có nhu cầu chuyển đổi card điện thoại thành tiền mặt, vậy làm thế nào để chuyển đổi nhanh nhất thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những điều cần biết khi chuyển card điện thoại thành tiền mặt

Nếu bạn sở hữu những chiếc card điện thoại mà lại không sử dụng tới thì giải pháp tối ưu nhất lúc này đó là chuyển đổi giá trị của những chiếc card điện thoại đó thành tiền mặt để sử dụng thuận tiện hơn.


Chỉ có thể chuyển card điện thoại thành tiền mặt đối với những chiếc card điện thoại còn nguyên, chưa qua sử dụng. Nếu đã nạp vào điện thoại rồi thì không thể chuyển đổi thành tiền mặt được nữa.

Thực chất đổi thẻ cào thành tiền mặt là một hình thức chuyển đổi giá trị của những chiếc card điện thoại thành tiền mặt thông qua một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển đổi, và bị trừ một khoản phí dịch vụ cho đơn vị cung cấp đó, nên bên cung cấp dịch vụ sẽ đóng vai trò quan trọng khi thực hiện chuyển đổi.

Những lý do để bạn chuyển đổi card điện thoại thành tiền mặt

Như chúng ta vẫn biết thì tiền mặt là giá trị quy đổi chung của tất cả mọi hoạt động và được coi là phương thức thanh toán chính trong cuộc sống hiện nay chứ không phải card điện thoại nên tiền mặt sẽ dễ sử dụng hơn so với card điện thoại.

Có thể chuyển đổi card điện thoại của tất cả các nhà mạng hiện nay như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile với mệnh giá thẻ bất kì mà mình mong muốn.

Chỉ cần sử hữu một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối với internet là các bạn có thể chuyển card điện thoại thành tiền mặt dễ dàng, thuận tiện ở bất kì đâu trong mọi thời điểm bất kể lễ tết mình muốn, mà không phải đi tới bất kì đâu, nhất là trong thời buổi dịch bệnh như này thì càng hạn chế tiếp xúc càng tốt.

Không bị giới hạn số lần chuyển đổi trong ngày nên các bạn thoái mái chuyển đổi card điện thoại thành tiền mặt với số lần mình muốn.

Tốc độ chuyển đổi được diễn ra nhanh chóng trong vài phút ngắn ngủi nên khách hàng sẽ không phải mất công chờ đợi.

Chuyển card điện thoại thành tiền mặt ở đâu an toàn và uy tín nhất?

Khi khách hàng có nhu cầu thì sẽ có bên cung cấp, hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ chuyển đổi card điện thoại thành tiền mặt với ưu đãi khác nhau. Trong đó Napthe247.vn là địa chỉ website uy tín nhất thị trường hiện nay với:

Mức chiết khấu dành cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, tốt nhất, có lợi nhất.


Mọi thao tác giao dịch được đơn giản hóa và hướng dẫn cụ thể nên bất kể khách hàng nào cũng thể thực hiện một cách dễ dàng.

Luôn đồng hành với khách hàng của mình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có vấn đề xảy ra.

Tốc độ đường truyền mạnh, ổn định, cho phép chuyển đổi card điện thoại thành tiền mặt một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chuyển card điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Truy cập link http://napthe247.vn để đăng kí tài khoản theo hướng dẫn. Chỉ cần điền đầy đủ, chính xác những thông tin được yêu cầu là các bạn dễ dàng đăng kí thành công tài khoản cá nhân cho mình.

Bước 2: Tiến hành chuyển card điện thoại thành tiền mặt

Sau khi đăng kí tài khoản thành công thì các bạn đăng nhập ngay vào trang chủ napthe247 để lựa chọn “Chuyển card điện thoại thành tiền mặt”.

Lúc này giao diện màn hình sẽ tự động hiện lên những thông tin liên quan tới card điện thoại mà các bạn cần phải điền đầy đủ, chính xác những thông tin đó.

Khi đã điền thông tin xong, hệ thống napthe247 sẽ tự động xử lý giao dịch và trừ đi khoản phí triết khấu theo quy định, số tiền còn lại sẽ được gửi vào tài khoản hệ thống.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản cá nhân

Để rút tiền từ tài khoản hệ thống về tài khoản cá nhân thì các bạn chỉ cần nhấn lệnh “Rút tiền” và điền thông tin về tài khoản ngân hàng, chủ tài khoản….

Sau vài phút là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Kết luận

Để chuyển card điện thoại thành tiền mặt một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng thì các bạn hãy yên tâm lựa chọn Napthe247 để thực hiện, tránh gặp những rủi ro đáng tiếc khi chọn nhầm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ không uy tín. Những thông tin trên đây sẽ giúp các chuyển card điện thoại nhanh chóng và dễ dàng hơn đấy.

xem thêm >>> Đổi thẻ cào thành tiền mặt qua mạng có nguy hiểm không?

 


Tin liên quan

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt momo
Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt đã rất phổ biến thời gian gần ...

Quy đổi thể điện thoại sang tiền mặt để làm gì? Cách quy đổi như thế nào?
Quy đổi thể điện thoại sang tiền mặt để làm gì? Cách quy đổi như thế nào?

Trong thế giới hiện đại bây giờ, mọi thứ đều trở nên thật tiện lợi và quy đổi thẻ điện thoại sang ti...

Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất
Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất

Không phải cái gì cũng tự nhiên mà biết được, tất cả đều phải trải qua quá trình tìm tòi và học hỏi....