Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất

Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất

Bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất

Không phải cái gì cũng tự nhiên mà biết được, tất cả đều phải trải qua quá trình tìm tòi và học hỏi. Đối với cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt cũng vậy, có người đã biết cũng có người chưa biết, vậy chúng ta hãy cùng nhau bật mí cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền chiết khấu ưu đãi nhất nhé.

Tại sao nên đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt?

Vietnamobile là nhà mạng uy tín hàng đầu nước ta hiện nay, có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, cước phí ổn định mà mạng 3G, 4G rất khỏe nên rất được lòng khách hàng, vì vậy nhu cầu sử dụng thẻ Vietnamobile lại càng cao. Tuy nhiên nếu bạn lỡ mua quá nhiều thẻ Vietnamobile là lại chưa có nhu cầu sử dụng tới thì các bạn có thể chuyển đổi giá trị thẻ thành tiền mặt để có thể sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn. Bởi tiền mặt là hình thức thanh toán hay quy đổi chính trong cuộc sống hiện nay, mà thẻ cào sẽ bị giới hạn về tính ứng dụng hơn  nên tiền mặt sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với thẻ cào.

Có thể đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt thuận tiện ở bất kì đâu, trong mọi thời điểm mình muốn, chỉ cần sử dụng một thiết bị có kết nối internet để truy cập vào địa chỉ website uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt là các bạn có thể chuyển đổi thẻ dễ dàng mà không phải đi bất cứ đâu.

Đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt chiết khấu ưu đãi nhất ở đâu?


Khi nhu cầu đổi thẻ Vietnamobile càng nhiều thì sẽ càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ, mỗi đơn vị khác nhau sẽ có mức uy tín và đưa ra phần trăm chiết khấu khác nhau. Chính vì vậy các bạn có thể tìm hiểu và so sánh thiệt hơn giữa nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn ra một địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ uy tín nhất và có phần trăm chiết khấu cao nhất, có lợi nhất cho mình.

Trong những địa chỉ website uy tín nhất hiện nay thì Napthe247.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt chiết khấu ưu đãi nhất với độ uy tín hàng đầu thị trường, nói tới đổi thẻ thì phải nhắc tới Napthe247 bởi:

Napthe247 liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong nước để hỗ trợ tối đa cho khách hàng để thực hiện giao dịch một cách thuận tiện nhất.

Ngoài nhà mạng Vietnamobile ra thì Napthe247 có thể chuyển đổi cho nhiều nhà mạng khác nữa như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Garenna, Zing…

Tốc độ chuyển đổi thẻ Vietnammobile nhanh chóng với đường truyền luôn ở mức ổn định nhất nên khách hàng có thể nhận tiền mặt liền tay.

Napthe247 không giới hạn số lần chuyển đổi trong ngày hoặc giới hạn mệnh giá nên khách hàng thoái mái chuyển đổi theo nhu cầu của mình.

Đặc biệt Napthe247 đưa ra mức chiết khấu ưu đãi nhất, có lợi nhất cho khách hàng khi chuyển đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt.

Bật mí cách chuyển đổi thẻ Vietnamobile nhanh chóng, chính xác nhất

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Các bạn hãy truy cập theo đường link http://napthe247.vn để đăng kí tài khoản napthe247 tại giao diện website theo đúng hướng dẫn.

Chỉ cần điền đầy đủ, chính xác những thông tin được yêu cầu như: số điện thoại, mật khẩu, email, họ tên…sau đó nhấn “Đăng kí” là các bạn có thể đăng kí thành công tài khoản napthe247 một cách dễ dàng.

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt

Để đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt thì các bạn cần đăng nhập vào trang chủ napthe247 bằng chính tài khoản mới đăng kí.

Tại giao diện trang chủ, nhấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” , màn hình sẽ tự động xuất hiện những thôn tin liên quan mà các bạn cần điền đầy đủ và chính xác như: nhà mạng, mã số thẻ, số seri, mệnh giá của thẻ Vietnamobile mà mình cần chuyển đổi.


Kiểm tra lại thông tin xem đã chính xác hay chưa rồi nhấn “ Gửi thẻ ngay” để hoàn tất chuyển đổi thẻ. Hệ thống napthe247 sẽ tự động xử lý và trừ phí chiết khấu phần trăm theo quy định, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản cá nhân

Để nhận được tiền về tay thì các bạn chỉ cần nhấn chọn “Rút tiền” và điền đầy đủ, chính xác thông tin về tài khoản cá nhân mình muốn rút tiền về.

Khi đã hoàn tất mọi bước trên thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản cá nhân sau 5 – 30 phút nhanh chóng.

Kết luận

Để đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt thì các bạn nên lựa chọn napthe247 để chuyển đổi với mức chiết khấu ưu đãi nhất, trong thời gian ngắn nhất, với độ an toàn, chính xác 100% mà không lo gặp bất cứ rủi ro nào.

xem thêm >>> Làm thế nào để tích hợp nạp thẻ vào web chính xác và an toàn nhất?

 

Tin liên quan

Tìm hiểu tính năng API tích hợp nạp thẻ vào web
Tìm hiểu tính năng API tích hợp nạp thẻ vào web

Thời đại công nghệ phát triển mang đến nhiều tiện ích cho con người, đặc biệt là các tính năng nạp t...

Lưu ý khi đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn nên biết
Lưu ý khi đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn nên biết

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều người dùng...

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt momo
Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt đã rất phổ biến thời gian gần ...