Làm thế nào để tích hợp nạp thẻ vào web chính xác và an toàn nhất?

Làm thế nào để tích hợp nạp thẻ vào web chính xác và an toàn nhất?

Làm thế nào để tích hợp nạp thẻ vào web chính xác và an toàn nhất?

Bạn có biết thế nào là tích hợp nạp thẻ vào web? Nhưng bạn đang loay hoay và chưa biết làm thế nào để tích hợp nạp thẻ vào web nhanh chóng và an toàn nhất. Đây có lẽ là những câu hỏi mà không ít khách hàng gặp phải đâu nhỉ, nhưng các bạn chớ có lo, mọi câu hỏi sẽ được trả lời một cách chính xác, nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay thôi.

Tích hợp nạp thẻ vào web là gì?

Tích hợp nạp thẻ vào web chính là một hình thức kết nối giữa các cổng thanh toán với các website thương mại điện tử hoặc các game, đây được coi là một giải pháp tuyệt vời nhằm tối ưu hóa cho các trang web kinh doanh.

Thay vì phải thực hiện các thao tác khá rườm rà, cần cung cấp và kê khai đủ thông tin cần thiết khi thanh toán bằng thẻ ATM hoặc chuyển đổi thẻ cào – tiền mặt – thẻ cào phức tạp thì khách hàng có thể lựa chọn loại bỏ bước rắc rối, thủ tục bằng cách tích hợp nạp thẻ vào web. Những điều quan trọng cần lưu ý khi tích hợp thẻ vào web

Để có thể tích hợp nạp thẻ vào web một cách dễ dàng và nhanh chóng, an toàn nhất thì phía nhà cung cấp phải có hệ thống có chức năng nạp thẻ cào. Chính vì vậy điều quan trọng là các bạn phải chọn đúng nhà cung cấp uy tín, chất lượng để đáp ứng những điều kiện tối thiểu khi tích hợp nạp thẻ vào web. Trong nhiều địa chỉ cung cấp uy tín khác nhau thì Napthe247.vn là địa chỉ website uy tín, chất lượng hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng 100% khi thực hiện tích hợp nạp thẻ vào web một cách an toàn, nhanh chóng, chính xác nhất.

Bắt buộc khách hàng phải có tài khoản cá nhân thì mới có thể tích hợp đổi thẻ vào web. Khi đăng kí tài khoản các bạn sẽ nhận được mật mã code và tài liệu tham khảo liên quan giúp các bạn có thể tích hợp nạp thẻ vào web dễ dàng hơn.

Tại sao khách hàng nên tích hợp thẻ vào web?

Tích hợp nạp thẻ vào web sẽ giúp khách hàng hưởng mức chiết khấu tốt hơn, có lợi hơn khi mua thẻ hoặc đổi thẻ, cùng với nhiều ưu đãi đi kèm cực kì hấp dẫn.

Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi tích hợp nạp thẻ vào web mà không sợ bị rò rỉ thông tin cá nhân bởi tính năng bảo mật luôn được kích hoạt cao nhất.

Có thể kiểm tra hay đối chiếu cước kết nối phát sinh khi có nhu cầu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tích hợp nạp thẻ vào web ở mọi lúc, mọi nơi bất kể lễ tết một cách thuận tiện chỉ với các thiết bị kết nối internet bất kì như điện thoại di động…

Thời gian tích hợp nạp thẻ vào web nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hiệu quả cũng như nâng cao hiệu suất công việc.

Những cách tích hợp thẻ vào web thịnh hành nhất hiện nay

Đối với những trang web có hosting và bạn quản lí trực tiếp

Đối với cách này thì khách hàng chỉ việc up file code viết bởi ngôn ngữ lập trình pHp lên host đó và tạo ra một thư mục mới. Nếu điều này thực hiện thành công thì cổng thanh toán sẽ xuất hiện hoặc hiển thị trong nút mua hàng và các bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ cào là nó sẽ xuất hiện tự động.

Đối với những trang web tự thiết kế và up lên hosting

 Đối với cách này sẽ có hình thức trả phí hoặc miễn phí do khách hàng tự chọn và cách tích hợp thẻ vào web giống với cách bên trên. Tuy nhiên những trang web này tự xây dựng và up lên máy chủ nên có sự khác biệt hơn đó là không có tính năng tích hợp tự động nên khách hàng phải phải tự tạo nút thanh toán bên cạnh sản phẩm và thực hiện trỏ link lên host.Đối với web trực tuyến miễn phí như blog, diễn đàn

Cách tích hợp thẻ đối với các trang web trực tuyến miễn phí như này sẽ không có may chủ, cho nên việc đầu tiên các bạn cần thực hiện đó là kiếm dd1 hosting miến phí để đăng kí, sau đó tải file tích hợp thẻ cào và nhấn liên kết tới trang web của bạn để tạo liên kết của web với máy chủ với nhau. Lúc này cổng thẻ cào sẽ tự động xuất hiện giống như một trang web chuyên nghiệp.

Kết luận

Những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về tích hợp nạp thẻ vào web là như nào cũng như các cách tích hợp thẻ vào web thịnh hành nhất. Muốn làm tốt một vấn đề nào đó thì các bạn cần phải hiểu về nó. Chúc các bạn tích hợp nạp thẻ vào web thành công, và chính xác trong thời gian nhanh nhất.

xem thêm >>> Hướng dẫn tích hợp API đổi thẻ nhanh – gọn – lẹ

Tin liên quan

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của Napthe247.vn?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của Napthe247.vn?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ website khác nhau chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, ...

Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản
Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Hiện nay, thẻ cào có rất nhiều tác dụng mà các bạn không thể ngờ đến. Bên cạnh việc nạp vào điện tho...

Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay
Những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu đổi từ thẻ cào sang tiền mặt đã không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng b...