Những điều quan trọng cần biết khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Những điều quan trọng cần biết khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Những điều quan trọng cần biết khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt đang dần trở thành một nhu cầu phổ biến của nhiều khách hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vậy khi đổi thẻ cào thành tiền mặt thì cần lưu ý những điều nào thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

- Đầu tiên, các bạn cần lựa chọn một địa chỉ website uy tín như Napthe247.vn để đảm bảo an toàn khi thực hiện giao dịch chuyển đổi thẻ được diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn nhất.


- Tiếp theo, các bạn hãy truy cập vào website mình đã chọn để đăng kí tài khoản theo đúng hướng dẫn.

- Sau đó đăng nhập vào trang chủ website, nhấn chọn “Đổi thẻ thành tiền mặt” để bắt đầu chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt và điền đầy đủ, chính xác những thông tin được yêu cầu.

- Lúc này hệ thống website sẽ tự động xử lý giao dịch và trừ đi phí triết khấu theo quy định, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản website.

- Cuối cùng các bạn chỉ cần rút tiền về tài khoản cá nhân khách hàng bằng cách nhấn chọn lệnh “Rút tiền” và điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin liên quan là có thể dễ dàng rút tiền từ tài khoản website về tài khoản cá nhân của mình chỉ sau 5 – 30 phút nhanh chóng, gọn, lẹ.

=> Trên đây là cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng – chính xác – dễ thực hiện – dễ thao tác, chỉ cần làm đúng theo các bước phía trên bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính.

Tìm hiểu những ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt


Ứng dụng KOLA

- KOLA là ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt khá được ưa chuộng với nhiều tính năng đặc biệt và sử dụng, thao tác dễ dàng, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

- Khi sử dụng KOLA khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá trị có thể lên tới 1.000.000 đồng.

Có một điều cần lưu ý đó là khi sử dụng ứng dụng KOLA thì điện thoại của bạn phải cài đặt chế độ Android.

Ví điện tử MOMO

- Ví điện tử MOMO là một ứng dụng điện tử đã quá quen thuộc và được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

MOMO liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn trong nước để hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi thực hiện chuyển đổi.

BANKPLUS

- Bankplus là một ứng dụng cực kí tiện lợi được phát triển bởi Viettel Telecom với những tính năng nổi trội, cho phép thực hiện chuyển đổi nhanh chóng, thuận tiện với độ chính xác cao.

Ứng dụng ZABOTA

- Ứng dụng này có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS và là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ đổi thưởng qua paypal tại Việt Nam.

Zabota hỗ trợ khách hàng tối đa khi hỗ trợ chuyển đổi thẻ của các nhà mạng phổ biến trên toàn quốc, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm để thu hút khách hàng.

Hướng dẫn tích hợp nạp thẻ vào website

- Tích hợp nạp thẻ vào website là một biện pháp tối ưu hóa trong kinh doanh website , đây là một hình thức kết nối cổng thanh toán với các website thương mại điện tử, đem lại nhiều tiện ích và giúp thực hiện giao dịch chuyển đổi thẻ được nhanh chóng. Các bạn có thể tích hợp nạp thẻ vào website theo cách sau:

+ Đối với website có hosting và bạn quản lý trực tiếp nó


Các bạn chỉ cần up file code được viết bởi ngôn ngữ PHP và tạo thành một thư mục mới. Điều này có thể thực hiện được, lúc này cổng thanh toán xuất hiện hoặc hiển thị trong thời điểm mua hàng, các bạn chỉ cần chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào là nó sẽ xuất hiện ngay.

+ Đối với website trực tuyến miễn phí như blog, diễn đàn

Các bạn chỉ cần tìm đ1 hosting miễn phí và đăng ký, sau đó tải file tích hợp thẻ cào và đi tới liên kết trang web của bạn để tạo liên kết với máy chủ, lúc này cổng thẻ cào sẽ hiện ra giống y một website chuyên nghiệp.

+ Đối với website tự thiết kế và up lên hosting

Những website này tự xây dựng và up lên máy chủ, cách tích hợp thanh toán thẻ cào vào website giống cách làm đối với website có hosting, chỉ có điểm khác biệt là bạn cần tạo nút thanh toán bên cạnh sản phẩm và thực hiện trỏ link lên host.

Kết luận

Những thông tin hữu ích trên đây chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều, giúp các bạn hiểu thêm những điều quan trong khi đổi thẻ cào thành tiền mặt. Các bạn có thể tham khảo để chuyển đổi thẻ một cách hiệu quả, chính xác, nhanh chóng và an toàn.

xem thêm >>> Kết nối API thực hiện nạp thẻ điện thoại tại Napthe247.vnTin liên quan

Tích hợp API đổi thẻ tại Napthe247.vn siêu tốc, siêu tiện ích
Tích hợp API đổi thẻ tại Napthe247.vn siêu tốc, siêu tiện ích

Napthe247.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ số thông minh, mang đến cho con người ...

Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản
Cách quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đơn giản

Hiện nay, thẻ cào có rất nhiều tác dụng mà các bạn không thể ngờ đến. Bên cạnh việc nạp vào điện tho...

Tích hợp API đổi thẻ và những điều cần biết
Tích hợp API đổi thẻ và những điều cần biết

API đang là một xu hướng dẫn đầu trong các mạng xã hội và hệ thống các ngân hàng, với các ưu điểm nh...